Home » Khoá học tiếng Nhật hè cho bé
Today: 2024-04-26 05:56:36

Khoá học tiếng Nhật hè cho bé

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Khoá học tiếng Nhật hè cho bé, học sinh cấp 1, 2, học bảng chữ cái, hán tự, giao tiếng tiếng Nhật cơ bản, lớp vỡ lòng, sơ cấp, chuyên ngành, học kèm 85.000đ 1 giờ, giáo viên giỏi, luyện thi chứng chỉ N5, N4

Trung tâm SGV khai giảng khoá học tiếng Nhật hè cho bé, khóa sơ cấp, trung cấp, nâng cao, học giao tiếp, phát âm chuẩn => Lịch khai giảng, học phí

Khoá học tiếng Nhật hè cho bé, trung tâm sgv, học ngôn ngữ kết hơp phát triển kỹ năng1. Thông tin khoá học tiếng Nhật hè cho bé:

► Độ tuổi tham gia khoá học từ 4 - 15 tuổi, học sinh cấp 1 đến cấp 2.

► Thời gian khóa học: khóa học 2,5 - 3 thàng, chương trình học 3 buổi 1 tuần, các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật linh hoạt theo thời gian biểu của học sinh.

2. Nội dung chương trình khoá học tiếng Nhật hè cho bé:

+ Làm quen với ngôn ngữ mới, bản chữ cái hiragana - katanana, khóa học đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Tìm hiểu con người, văn hóa, đất nước Nhật, rèn luyện tính cách, tác phong tốt đẹp của người Nhật.

+ Môi trường học tập đồng đều tất cả các kỹ năng bao gồm cả kỹ năng xã hội, khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm.

+ Ngoài ra các buổi ngoại khóa ngoài trời giúp các con phát triển toàn diện các kĩ năng học tập, kĩ năng ngôn ngữ, làm việc nhóm hay rèn luyện thể chất.

+ Tạo nền tảng tiếng Nhật căn bản cho bé. Sau khóa học hè các em có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất.

+ Các em sẽ được hát, đọc, viết theo sự hướng dẫn của giáo viên thông qua các bài giảng bằng video, âm nhạc hoặc đồ dùng học tập, nâng cao phản xạ tiếng Nhật.

+ Chủ đề đơn giản như giới thiệu bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân như: Nơi ở, bạn bè, công việc và các đồ dùng. Có thể giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói từ từ, dễ nghe.

+ Học những từ vựng đơn giản về các chủ đề gần gũi như là: con vật, màu sắc, gia đình, nghề nghiệp, đồ vật, cây cối.

+ Các nội dung bài học giàu hình ảnh, màu sắc dễ tiếp cận với học sinh cùng nhiều trò chơi trong quá trình học tập vừa giúp các em giải trí cũng như nắm được kiến thức.

+ Chương trình học có nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến phức tạp phù hợp với từng độ tuổi học sinh, các học sinh muốn thi năng lực Nhật ngữ N5 - N1.

Khoá học tiếng Nhật hè cho bé, trung tâm sgv, N5, N4, N3, N23. Giáo viên khoá học tiếng Nhật hè cho bé:

+ Giáo viên người Việt có chứng chỉ Nhật ngữ N3, N2, N1, có chứng chỉ sư phạm, từng làm việc ở Nhật Bản.

+ Giáo viên người Nhật có chứng chỉ quốc tế, có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người Việt.

+ Giáo viên khóa học tiếng Nhật hè cho bé cung cấp những kiến thức rất thực tế về văn hóa con người Nhật Bản.

+ Các giờ học giao tiếp, các em sẽ trực tiếp học tập với giáo viên người Nhật, cho trẻ cơ hội giao tiếp với người nước ngoài một cách tự tin.

+ Nắm bắt tâm lý học sinh, xây dựng giáo trình học tập màu sắc dựa trên độ tuổi, đơn giản dễ tiếp cận với sự hứng thú của học sinh.

+ Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng thành thạo các trang thiết bị, luôn mang đến những trải nghiệm mới lạ, tạo động lực cho trẻ yêu thích tiếng Nhật.

+ Luôn cập nhật và có những phương pháp giảng dạy đầy sáng tạo, dễ hiểu cho các học sinh mới bắt đầu mà không có khó khăn.

4. Học phí khoá học tiếng Nhật hè cho bé:

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, hoặc lớp học từ thứ 2 - chủ nhật.

+ Lớp sơ cấp: học 1 kèm 1 học phí 155.000đ - 165.000đ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000 đối với 1 học viên 1 giờ.

+ Lớp nâng cao: học 1 kèm 1 học phí 170.000đ - 185.000đ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000 đối với 1 học viên 1 giờ.

+ Lớp trẻ em: học 1 kèm 1 học phí 165.000đ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 85.000 đới với 1 học viên 1 giờ.

Khoá học tiếng Nhật hè cho bé có tại Q. Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4, Quận 2, Quận 7, Huyện Nhà Bè, Q. Thủ Đức, Củ Chi, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Khoá học tiếng Nhật hè cho bé