Home » Khoá học tiếng Anh hè tại Bình Thạnh
Today: 2024-07-14 15:16:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá học tiếng Anh hè tại Bình Thạnh

(Ngày đăng: 26/05/2022)
           
Khoá học tiếng Anh hè tại Bình Thạnh, trung tâm SGV, giáo viên kinh nghiệm, tiếng Anh giao tiếp, phản xạ, phát âm chuẩn, chương trình học cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, giáo viên người Anh, Mỹ.

Khoá học tiếng Anh hè tại Bình Thạnh, trung tâm khai giảng lớp học tiếng Anh dịp hè với những hoạt động vui tươi, gắn liền với chủ đề trẻ trung và thú vị là cách để các bạn trẻ dễ tiếp thu kiến thức, lại có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích.

1. Giáo viên lớp học hè tiếng Anh tại Bình Thạnh:

+ Giáo viên hoàn toàn là người Mỹ, Anh, phát âm chuẩn với nhiều kinh nghiệm và kĩ năng trong nghề sẽ đem lại chất lượng học tập của trẻ.

+ Trợ giảng là những giáo viên tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ, đã có những chứng chỉ tiếng Anh với điểm số cao, giúp giải đáp những vấn đề trong học tập của học sinh.

+ Nhiệt tình, thân thiện, có niềm đam mê trong giảng dạy, luôn đem đến những điều thú vị, mới lạ với học sinh. 

+ Với những phương pháp giảng dạy không khô khan, luôn có những màu sắc sẽ thu hút sự yêu thích của trẻ với bộ môn.

+ Luôn quan tâm, theo sát từng học sinh để sửa những lỗi sai từ điều nhỏ nhất. Đem lại kết quả học tập như mong muốn.

khoá học tiếng anh hè bình thạnh, bán trú tiếng anh tiểu học hcm, tiếng anh tăng cường trẻ em2. Hình thức học tại trung tâm học hè tiếng Anh:

+ Dạy theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, tùy theo yêu cầu.

+ Dạy tại trung tâm, tại nhà hoặc dạy theo hình thức trực tuyến linh động theo yêu cầu của phụ huynh.

+ Dạy online qua Zoom, Google Meet, tương tác 100% trực tiếp với giáo viên, hiệu quả như học tại trung tâm.

3. Ưu điểm khi học tập tại trung tâm học hè tiếng Anh tại Bình Thạnh SGV:

+ Thời gian và địa điểm được sắp xếp linh hoạt dựa trên thời gian biểu của các bé.

+ Môi trường học tập luôn năng động giữa giáo viên và học sinh, trẻ sẽ tự tin có nhiều sự phát triển sau khóa học hè.

+ Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi với những thiết bị đạt chuẩn quốc tế, cung cấp cho trẻ một khóa học trong môi trường thoải mái và đảm bảo học tập một cách tốt nhất.

+ Phương pháp giảng dạy tươi sáng, màu sắc kèm chút vui nhộn sẽ tăng sự yêu thích của trẻ với tiếng Anh.

4. Nội dung giảng dạy khóa học tiếng Anh hè:

+ Trung tâm thiết kế một chương trình tiếng Anh hè riêng biệt cho các em để các em được trải nghiệm kiến thức mới cũng học là luyện tập thêm các kỹ năng sống trong mội trường quốc tế.

+ Cùng với sự quan tâm của những giáo viên nước ngoài, giao tiếp hàng ngày giúp trẻ sẽ tích lũy được kỹ năng tự tin nói tiếng Anh tự tin mà không rụt rè sợ hãi.

+ Thầy cô sẽ khắc phục lỗi trong cách dùng từ, lỗi trong cách phát âm, lỗi trong cách sử dụng nhịp điệu và lỗi trong cách nhấn nhá trọng âm.

+ Xuyên suốt khóa học, dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giáo viên giàu kinh nghiệm, các trẻ sẽ cùng thực hiện bài tập nhóm liên quan đến ứng dụng học tiếng Anh với chủ đề âm nhạc.

+ Những trò chơi đố vui, giải đố, tìm hiểu qua các video hoặc trò chơi tiếng Anh giúp bé, tăng khả năng tư duy và tập trung.

+ Các em sẽ có trải nghiệm thực tế như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tư duy phản biện, tranh luận và kỹ năng thuyết trình. Từ đó rèn luyện ngôn ngữ lẫn kỹ năng mềm để tự tin hơn.

+ Tham dự các chương trình vui nhộn và hoạt động ngoại khóa cùng những người bạn mới để trẻ được đón một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa mà không đặt nặng vấn đề học tập.

+ Qua những giờ ngoại khóa, các em sẽ học nhiều điều mới từ thực tế, qua đó tích lũy kiến thức và hoàn thiện kỹ năng sống của bản thân.

5. Thông tin khóa học tiếng Anh hè tại SGV:

♦ Thời gian khai giảng:

Dự kiến khai giảng từ ngày 20/6/2022 đến 10/7/2022, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp, thời gian tham gia khoá học có thể linh hoạt cho từng bé.

♦ Học phí khóa học tiếng Anh hè tại Bình Thạnh:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.  Hồ Chí Minh - Khoá học tiếng Anh hè tại Bình Thạnh

Bạn có thể quan tâm