Home » Khẩu trang hoạt tính tiếng Anh là gì
Today: 2024-04-27 06:19:51

Khẩu trang hoạt tính tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Khẩu trang hoạt tính tiếng Anh là active mask. Khẩu trang hoạt tính là loại khẩu trang được sản xuất với một phần nguyên liệu là than hoạt tính, được thêm 1 hoặc nhiều lớp màng lọc bằng than hoạt tính.

Khẩu trang hoạt tính tiếng Anh là active mask. Khẩu trang hoạt tính là sản phẩm tương tự khẩu trang thường có nhiều lớp.

Điểm khác biệt chính là việc gắn thêm bộ lọc than hoạt tính chứa thành phần chính là cacbon được đặt nhỏ gọn.

Bên trong là các mạch vi sợi, rắn chắc với rất nhiều các lỗ rỗng xốp có khả năng lọc mạnh lượng khí độc.

khẩu trang được gia cố thêm 1 hoặc nhiều lớp màng lọc bằng than hoạt tính để gia tăng khả năng hấp thụ bụi, vi khuẩn, chất độc, hơi hóa học, hơi hữu cơ.

Lợi ích của khẩu trang hoạt tính bằng tiếng Anh.

Prevent dust, environmental pollution when in traffic.SGV, Khẩu trang hoạt tính tiếng Anh là gì

Ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm môi trường khi tham gia giao thông.

Preventing some respiratory diseases such as flu, tuberculosis.

Ngăn ngừa được một số dịch bệnh lây truyền qua đường hô hấp như bệnh cảm cúm, bệnh lao.

Avoid direct sunlight, UV rays.

Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, tia UV.

Wearing masks helps workers prevent poisoning, and makes them safer.

Đeo khẩu trang giúp người lao động phòng độc hại, và an toàn hơn.

In some manufacturing industries, such as wood production, wearing masks will help workers minimize the amount of fine dust inhaled.

Một số ngành sản xuất như sản xuất gỗ, thì đeo khẩu trang sẽ giúp người lao động giảm thiểu lượng bụi mịn hít phải.

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn và sử dụng khẩu trang than hoạt tính bằng tiếng Anh.

Choose a mask size suitable for your face

Chọn size khẩu trang phù hợp với khuôn mặt.

Regularly clean the mask if it is continuously exposed to a hazardous environment.

Thường xuyên vệ sinh khẩu trang nếu tiếp xúc liên tục với môi trường độc hại.

Replace the charcoal filter for 3-6 months.

Thay mới bộ lọc than từ 3-6 tháng.

Check activated carbon medical masks before buying.

Kiểm tra khẩu trang y tế than hoạt tính trước khi mua.

Bài viết khẩu trang hoạt tính tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.