Home » IELTS 5.0 có đi du học Canada được không
Today: 2024-04-20 22:45:09

IELTS 5.0 có đi du học Canada được không

(Ngày đăng: 14/10/2020)

IELTS 5.0 có đi du học Canada được không là điều mà rất nhiều người quan tâm, bởi du học là giấc mơ của rất nhiều người, trong khi sở hữu một chứng chỉ tiếng Anh với điểm số cao lại khá khó khăn.

Nếu bạn đạt IELTS 5.0, bạn vẫn có thể du học tại Canada được nhưng còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như trường bạn theo học hay chương trình du học tại đất nước.

Tuy nhiên, IELTS 5.0 không đủ điều kiện để tham gia chính khóa tại các trường Cao đẳng và Đại học tại Canada, nhưng bạn có thể lựa chọn tham gia chương trình tiếng Anh trước khóa cho đến khi trình độ tiếng Anh của bản thân đủ điều kiện cho bậc đại học (Trường hợp này áp dụng cho những bạn từ 18 tuổi trở lên).

Đi du học Canada chắc chắn cần chứng chỉ tiếng Anh, các trường đại học ở đất nước này đều yêu cầu và thừa nhận IELTS.

Nếu bạn muốn đi du học Canada theo Visa CES thì điểm IELTS sẽ phải từ 5.0 trở lên và không có hạng mục nào dưới 4.5. Tuy nhiên CES hiện đã được thay thế bằng SDS.

Có hình thức tương tự nhưng Visa dạng SDS yêu cầu IELTS du học Canada ở mức cao hơn, từ 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Nếu có điểm IELTS thấp hơn một chút (4.5 trở lên) thì bạn vẫn có thể lựa chọn du học tự túc với Visa thường.

Bài viết IELTS 5.0 có đi du học Canada được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.