Home » Học Toeic cho người mất căn bản ở Đà Nẵng
Today: 2024-03-28 20:17:44

Học Toeic cho người mất căn bản ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 24/06/2020)

Khai giảng lớp Toeic cho người mất căn bản tiếng Anh tại SGV Đà Nẵng, người lần đầu học, hoặc đã quên kiến thức, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, phòng máy lạnh, đảm bảo thi đạt điểm cao.

Anh ngữ SGV khai giảng lớp học Toeic cho người mất căn bản ở Đà Nẵng, người lần đầu học, người đã quên kiến thức, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm, học phí 750.000 đồng 1 tháng, đảm bảo kết quả cao, đăng ký xếp lớp ngay.

SGV, Học Toeic cho người mất căn bản ở Đà NẵngChi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp Pre - Toeic tại trung tâm SGV Đà Nẵng là lớp Toeic dành cho người mất căn bản tiếng Anh, người muốn luyện thi Toeic nhưng chưa có kiến thức nền vững chắc. Học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 2, 5 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm riêng với giáo viên 145.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ - 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên, học ở trung tâm hoặc giáo viên đến nhà dạy kèm, thời gian linh động theo sự sắp xếp của học viên.

Giáo trình của trung tâm SGV Đà Nẵng do giáo viên tự tổng hợp và biên soạn, ngoài ra học viên còn được tham khảo thêm nhiều giáo trình khác của Đại học Oxford.

Phương pháp giảng dạy mới mẻ, học kết hợp thực hành, ứng dụng bài học vào tình huống thực tế, sắm vai, thuyết trình, phát triển vốn từ vựng, nâng cao lối diễn đạt ngôn từ, tự tin áp dụng kiến thức Toeic vào môi trường giao tiếp thực tiễn.

Bên cạnh đó thông qua các bài kiểm tra mô phỏng theo đề thi Toeic, học viên đồng thời cải thiện được khả năng nghe, khả năng làm bài đọc hiểu, nắm vững cấu trúc đề, sử dụng thành thạo ngữ pháp, phương pháp làm bài, đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy Toeic cho người mất căn bản là người Việt từng tu nghiệp ở nước ngoài, người bản xứ như Anh, Mỹ, Úc, Canada, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, có bằng Cử nhân, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Quốc tế, hòa đồng, vui vẻ, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, phòng học máy lạnh, có bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa, môi trường thân thiện, bãi giữ xe rộng rãi, an ninh.

Anh ngữ SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở luyện thi trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học Toeic cho người mất căn bản ở Đà Nẵng tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa học Toeic cho người mất căn bản ở Đà Nẵng.