Home » Học tiếng Hàn ở Phú Mỹ Hưng, quận 7
Today: 2024-04-26 04:42:12

Học tiếng Hàn ở Phú Mỹ Hưng, quận 7

(Ngày đăng: 25/08/2020)

Lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp cấp tốc, kết hôn, xuất khẩu lao động, du học, du lịch ở Phú Mỹ Hưng. Học tiếng Hàn tại trung tâm SGV quận 7. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV là địa điểm uy tín học tiếng Hàn tại quận 7, chương trình tiếng Hàn từ căn bản đến nâng cao, tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, tiếng Hàn du học, du lịch, xuất khẩu lao động, luyện thi Topik, tiếng Hàn cho trẻ em, học với giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học tại nhà hoặc tại trung tâm, học phí kèm 1 - 1 với giáo viên 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chương trình học tiếng Hàn ở Phú Mỹ Hưng, quận 7:

Luyện thi TOPIK các cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp.

Tiếng Hàn giao tiếp từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao.

Tiếng Hàn chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà hoặc trung tâm.

Tiếng Hàn dành cho thiếu nhi.

Giáo viên của trung tâm có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, nhiệt tình, vui vẻ, kinh nghiệm trên 8 năm, sử dụng hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

Đảm bảo phát âm chuẩn và giao tiếp phản xạ, học viên thực sự tự tin nói tiếng Hàn sau mỗi khoá học. Hiểu biết thêm nhiều kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Học viên có đầy đủ kiến thức, khả năng cũng như kinh nghiệm để làm bài thi chứng chỉ tiếng Hàn đạt điểm tối ưu, vượt qua các kỳ phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động.

Giáo trình của Hàn ngữ SGV được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Học tiếng Hàn ở Phú Mỹ Hưng, quận 7, sgv

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận 7 đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất.

Hàn ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với 30 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng kí học tiếng Hàn ở Phú Mỹ Hưng, Quận 7.