Home » Học tiếng Hàn đi làm thì cần Topik mấy
Today: 2024-03-29 12:32:33

Học tiếng Hàn đi làm thì cần Topik mấy

(Ngày đăng: 18/11/2019)

Đi làm công ty Hàn cần TOPIK mấy? Cơ hội việc làm Hàn Quốc với mức lương trung bình lên đến 1000$ cho sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina xin cung cấp cho bạn một số mẫu yêu cầu năng lực tiếng Hàn đối với ứng viên mà các công ty Hàn Quốc hiện đang đặt ra khi tuyển dụng như sau:

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn.

Thành thạo 4 kỹ năng tiếng Hàn, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm biên phiên dịch về lĩnh vực nào đó.

Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik cấp 3 trở lên.

Tiếng Hàn giao tiếp tốt trong công việc (không yêu cầu bằng cấp).

SGV, học tiếng Hàn đi làm cần topik mấy Tùy theo mức lương trung bình từ 500$ – 1000$ mà yêu cầu đối với người đi làm rất khác nhau, lương càng cao thì yêu cầu càng khắt khe.

Với những người không học chuyên ngành tiếng Hàn, để được ưu tiên tuyển dụng vào các công ty Hàn Quốc, làm các công việc liên quan đến tiếng Hàn thì tối thiểu các bạn phải có chứng chỉ Topik 3. Và phần lớn các học bổng du học Hàn Quốc cũng đòi hỏi Topik cấp 3, 4 trở lên.

Như vậy, người học tiếng Hàn để đi làm phải đạt đến trình độ tiếng Hàn trung cấp và thi được chứng chỉ Topik thì xin việc sẽ rất dễ dàng.

Bài viết học tiếng Hàn đi làm thì cần Topik mấy được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên mở các lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ Topik. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.