Home » Học bổng du học Hàn Quốc
Today: 2024-04-27 21:10:03

Học bổng du học Hàn Quốc

(Ngày đăng: 25/03/2020)

Nếu nhận được học bổng du học Hàn Quốc thì việc đi du học sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Thông qua việc du học, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các chương trình học tập, làm việc trình độ công nghệ cao của Hàn Quốc.

Trong các loại học bổng du học Hàn Quốc, học bổng từ chính phủ Hàn Quốc là học bổng được sinh viên lựa chọn nhiều nhất.

Đây là cơ hội để sinh viên ưu tú trên thế giới theo học các chương trình giáo dục tại Hàn.

Học bổng du học Hàn Quốc, SGV Đối tượng hưởng học bổng du học Hàn Quốc bao gồm: sinh viên học tự túc, sinh viên trao đổi, nghiên cứu sinh, nghệ sỹ châu Á.

Sẽ có 170 suất học bổng cho bậc cử nhân và 700 xuất cao học mỗi năm. Mức học bổng từ 30 - 100% chi phí học tập tại Hàn Quốc.

Tùy từng loại học bổng sinh viên được hỗ trợ tiền vé máy bay hay khóa học ngôn ngữ, trợ cấp theo tháng.

Học bổng Hàn Quốc từ các trường tư thục:

Đây là một trong các loại học bổng du học Hàn Quốc dễ săn nhất bởi do trường tự đưa định mức. Hơn nữa học bổng của trường thường không yêu cầu sinh viên phải cam kết làm gì sau khi ra trường.

Học bổng Hàn Quốc từ các trường Đại học công lập:

Tại các trường công lập sẽ có nhiều chính sách học bổng như học bổng Chính phủ, Phi chính phủ. Tại đây, yêu cầu về học bổng cao hơn trường tư thục.

Điểm học bạ, bằng cấp, kinh nghiệm và độ tuổi là điều cần thiết. Đặc biệt bạn phải cam kết làm việc ở một lĩnh vực nào đó trong một thời gian nhất định sau khi tốt nghiệp.

Bài viết học bổng du học Hàn Quốc được tổng hợp từ giáo viên trung tâm tiếng Hàn ngoại ngữ SGV.