Home » Hồ sơ xin Visa du lịch Canada
Today: 2024-03-28 16:45:23

Hồ sơ xin Visa du lịch Canada

(Ngày đăng: 19/03/2020)

Du lịch đến đất nước Canada là mong ước của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết thủ tục, quy trình đầy đủ để tự xin Visa. Vậy hồ sơ xin Visa du lịch Canada bao gồm những gì?

Để có được hồ sơ xin Visa du lịch Canada, bạn cần đảm bảo các bước sau:

Giấy tờ về nhân thân:

sgv, hồ sơ xin Visa du lịch Canada Sổ hộ chiếu vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống.

Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa của bất kỳ nước nào.

Tờ khai xin Visa Canada (mẫu IMM5257).

Tờ khai thông tin gia đình (mẫu IMM5645).

Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống).

Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân, quyết định ly hôn của tòa án, giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất).

Chứng minh về nghề nghiệp:

Hồ sơ phải có hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép du lịch, bảng kê chi tiết 3 tháng lương gần đây (đối với cán bô, nhân viên).

Hồ sơ nộp phải có giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế thu nhập 2 năm gần đây nhất, xác nhận số dư tài khoản của công ty (đối với chủ doanh nghiệp).

Trong hồ sơ cần có đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường (đối với học sinh, sinh viên).

Chứng minh tài chính:

Giấy xác nhận số dư tiết kiệm tính đến thời điểm hiện tại

Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sở dụng đất hoặc tài sản có giá trị khác.

Photo thẻ Master Card hoặc Visa Card.

Giấy tờ thông tin lịch trình và chuyến đi:

Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi.

Xác nhận đặt phòng khách sạn.

Lịch trình du lịch (dự kiến).

Bài viết hồ sơ xin Visa du lịch Canada được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.