Home » Giấy chứng nhận chứng chỉ bao gồm những gì
Today: 2024-04-25 15:48:03

Giấy chứng nhận chứng chỉ bao gồm những gì

(Ngày đăng: 27/11/2019)

Giấy chứng nhận chứng chỉ bao gồm thông tin cá nhân và cả xếp loại trình độ của người học. Vì vậy, để nhận giấy chứng chỉ tốt thí sinh cần thỏa mãn những yêu cầu nhất định.

Giấy chứng chỉ (Diploma) là văn bằng chính thức chứng nhận một cá nhân đã hoàn tất thành công một khóa học nhất định do cơ quan giáo dục, cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp, có giá trị pháp lý lâu dài.

SGV, Giấy chứng nhận chứng chỉ bao gồm những gìGiấy chứng nhận chứng chỉ sẽ bao gồm:

Thông tin cá nhân: Họ tên, năm sinh, quê quán.

Thời gian hoàn thành khóa học.

Tên hội đồng kiểm tra công nhận và ngày công nhận.

Xếp loại trình độ ( Giỏi, khá, trung bình).

Một khóa học cấp chứng chỉ thường kéo dài vài năm. Để nhận được giấy chứng nhận chứng chỉ, người học phải đạt được một số điểm hay thỏa mãn các yêu cầu nhất định.

Chứng chỉ dành cho lĩnh vực giáo dục như khóa học cấp chứng chỉ sư phạm, tin học, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật,...

Thường được trao cho những sinh viên, học sinh đã hoàn tất việc học ở trường cấp 3 và các chương trình học sau đó.

Bài viết giấy chứng nhận chứng chỉ bao gồm những gì biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên mở lớp luyện thi chứng chỉ IELTS, TOPIK, TOEFL, IELTS. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.