Home » Giáo viên chuyên Anh luyện thi vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền
Today: 2024-03-29 02:06:24

Giáo viên chuyên Anh luyện thi vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền

(Ngày đăng: 09/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận, Tp. HCM, GV chuyên Anh luyện thi vào trường Nguyễn Thượng Hiền, giáo viên kinh nghiệm luyện tiếng Anh nhiều năm, đảm bảo kết quả tốt nhất, LH: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn.

Anh ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên chuyên Anh luyện thi vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền, khóa học cấp tốc, kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, hoặc kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm nhiều năm luyện thi tiếng Anh cho học sinh vào lớp 10.

Học theo lớp tại trung tâm chỉ từ 5 - 10 học viên, đăng ký khoá thứ 2, 4, 6; thứ 3, 5, 7 hoặc học suốt tuần.

Đăng ký kèm riêng với giáo viên học tại trường hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Học theo nhóm 2 - 5 em đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Khóa luyện thi chuyên Anh với giáo viên tại SGV giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt các kiến thức nâng cao, làm bài tập gần với dạng đề thường ra trong năm gần đây.

Phần ngữ pháp, nắm vững các mẫu câu cơ bản, mẫu câu sử dụng tính từ, động từ nguyên thể, các dạng so sánh của tính từ.

Phần từ vựng theo chủ đề của chương trình, sách giáo khoa như: động từ chỉ hoạt động hàng ngày, tính từ hay dùng, cấu tạo từ, từ đi với giới từ, cụm động từ hai thành phần, những từ hay nhầm lẫn, từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

Phần phát âm nắm chắc kiến thức và quy tắc cơ bản về cách phát âm và đánh trọng âm.

Phần giao tiếp, nắm vững các tình huống giao tiếp thông thường như cảm ơn, xin lỗi, đề nghị, giúp đỡ, xin phép, lời khuyên.giao vien chuyen anh luyen thi vao chuyen nguyen thuong hien

Trung tâm thường xuyên tổ chức cho học viên thi thử, từ đó giúp học sinh biết khả năng của mình, giáo viên biết điểm yếu của học sinh để tăng cường củng cố kiến thức, phát huy điểm mạnh.

Giáo viên tại trung tâm là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi vào lớp 10 trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

100% giáo viên bằng Cử nhân, Thạc sĩ, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu.

Giáo viên tại Anh ngữ SGV dạy tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, tiếng Anh cho người đi du học, du lịch, phỏng vấn định cư, tiếng Anh cho trẻ em, khoá học khai giảng thường xuyên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Địa chỉ trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc truy cập địa chỉ toàn hệ thống: Chi tiết.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học với giáo viên chuyên Anh luyện thi vào chuyên Nguyễn Thượng Hiền.