Home » Gia sư tiếng Anh tiểu học tốt nhất quận Phú Nhuận, hcm
Today: 2024-04-20 05:38:59

Gia sư tiếng Anh tiểu học tốt nhất quận Phú Nhuận, hcm

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Anh tiểu học tốt nhất quận Phú Nhuận, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm. Chương trình giao tiếp, luyện Starter, Mover. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Anh tiểu học ở quận Phú Nhuận. Đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài kỹ năng sư phạm tốt. Học tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí rẻ, đảm bảo kết quả. Đăng ký ngay.

Phương pháp giảng dạy của gia sư tiếng Anh tiểu học quận Phú Nhuận sử dụng phương pháp trực quan hình ảnh giúp các bé nhớ và giao tiếp tự nhiên, đặc biệt chú trọng vào phát âm và làm cho các bé thực sự yêu thích tiếng Anh.

Học viên được cung cấp nhiều tài liệu tiếng Anh nâng cao để luyện tập, phát triển vốn từ vựng nắm chắc ngữ pháp quan trọng.

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học giàu kinh nghiệm, có bằng Cử nhân sư phạm tiếng Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế, hiểu tâm lý trẻ. Kết hợp với giáo viên bản xứ người Anh, Mỹ, Úc, Canada. Các bé sẽ được học phát âm chuẩn, làm nền tảng để phát triển kỹ năng giao tiếp, phản xạ và tham gia các kỳ thi khác.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Học phí kèm 1 - 1 với giáo viên 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trường hoặc tại nhà. Kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chương trình gia sư tiếng Anh tiểu học quận Phú Nhuận đa dạng : Học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh thiếu nhi quốc tế các cấp độ Starters, Movers, Flyers, Cambridge Ket, Pet, học phản xạ, giao tiếp, phát âm với giáo viên Việt, người bản xứ, ôn tập theo chương trình tiếng Anh học ở trường tiểu học.

Gia sư tiếng Anh tiểu học tốt nhất quận Phú Nhuận, hcm, SGVNgoài ra, trung tâm còn mở lớp tiếng Anh tập trung 750,000 đồng 1 tháng, 7 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành cho học viên không có thời gian.

Cơ sở vật chất tại trung tâm SGV được đầu tư hệ thống chuẩn quốc tế, hiện đại, dụng cụ phục vụ cho những bài học về hình ảnh, phòng máy lạnh, bàn ghế ngồi học thoải mái, bảng từ, loa, hàng ghế chờ cho phụ huynh, bãi đậu xe miễn phí, an ninh.

Trung tâm Anh ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn hoặc cô Mai để biết thêm thông tin chi tiết về gia sư tiếng Anh tiểu học tốt nhất quận Phú Nhuận, hcm.