Home » Gia sư tiếng Anh online cho bé tiểu học tốt nhất hcm
Today: 2024-03-29 22:51:34

Gia sư tiếng Anh online cho bé tiểu học tốt nhất hcm

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Trung tâm Anh ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Anh online cho bé tiểu học tốt nhất hcm, giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy chương trình tiểu học, chương trình chuẩn Cambridge. Đăng ký học ngay, thủ tục trực tuyến nhanh, đơn giản. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Anh Ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Anh online cho bé tiểu học tốt nhất hcm hiện nay, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy tiểu học trên 5 năm.

Ngoài ra gia sư dạy tiếng Anh online cho bé tại SGV là người tận tâm nắm rõ tâm lý học sinh, cùng với phương pháp dạy học khoa học giúp các bé nắm vững kiến thức và yêu thích bộ môn tiếng Anh.

Anh ngữ SGV nằm trong TOP những trung tâm uy tín cung cấp gia sư tiếng Anh online cho bé tiểu học tại hcm với chương trình học đa dạng.

Tiếng Anh online vỡ lòng căn bản cho học sinh mẫu giáo.

Tiếng Anh online cho học sinh tiểu học theo chương trình của bộ giáo dục.gia sư tiếng Anh online cho bé tiểu học tốt nhất hcm, sgv

Tiếng Anh online cho học sinh tiểu học theo trường quốc tế song ngữ.

Tiếng Anh online chương trình Cambridge, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers.

Tiếng Anh online chương trình Cambridge dạy theo sách Family and Friends 1, 2, 3, 4, 5.

Tiếng Anh online giao tiếp và theo yêu cầu của học sinh.

Với phương pháp dạy sáng tạo hiệu quả bằng các trò chơi hoạt động vui nhộn, lồng ghép các bài học thông qua những trò chơi, hình ảnh, bài hát, phim hoạt hình giúp các bé dễ ghi nhớ, yêu thích học tiếng Anh.

Giáo viên sẽ chú trọng vào việc xây dựng nội dung bài học trong sách thông qua những câu chuyện, mẫu câu đơn giản tương tác trực tiếp giúp các bé sử dụng tiếng Anh tự nhiên.

Khi đăng ký chương trình gia sư dạy tiếng Anh online cho bé tiểu học, học sinh sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, để từ đó giáo viên sẽ đưa ra lộ trình học tập phù hợp với mỗi học sinh.

Ngoài ra, kết thúc mỗi tháng sẽ có bài kiểm tra định kỳ theo dõi quá trình học tiến bộ của học sinh.

Hình thức học tiếng Anh online cho bé:

Học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên. Ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng. Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Học phí gia sư tiếng Anh online:

Học online đối với nhóm 3 - 5 bé : 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian học online:

Phụ huynh có thể chọn cho bé thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra phụ huynh có thể chọn các khung giờ tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Chi tiết đăng ký học online tại SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 Mai để được tư vấn về Gia sư tiếng Anh online cho bé tiểu học tốt nhất hcm.