Home » Gia sư kèm vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa
Today: 2024-03-29 00:23:47

Gia sư kèm vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Học 1 kèm 1, giáo viên nhiều năm luyện vào chuyên Anh trường Trần Đại Nghĩa, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn, Giáo viên của Ngoại ngữ SGV trụ sở chính tại quận Phú Nhuận.

Anh ngữ SGV nhận cung cấp gia sư kèm vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, trường Năng Khiếu, giáo viên kinh nghiệm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đảm bảo kết quả cao.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi tiếng Anh cho học sinh vào lớp 10 trường chuyên trên địa bàn thành phố.

100% giáo viên có bằng Đại học, Thạc sỹ, chứng chỉ Toeic từ 800 điểm hoặc Ielts 7.5 trở lên.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, đảm bảo học viên nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn.

Học với gia sư tại SGV đảm bảo cho học sinh:

+ Kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao theo các chuyên đề để các em có thể hiểu và áp dụng một cách dễ dàng.

+ Luyện các dạng bài thi môn tiếng Anh vào lớp 10 trong các kỳ thi chính thức

+ Rèn cho học sinh kĩ năng làm bài thật cẩn thận và hiệu quả nhất.

SGV, Gia sư kèm vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa+ Đưa ra các quy tắc phát âm, đánh trọng âm và các bài tập luyện tập.

+ Thi thử và kiểm tra định kì cuối mỗi tháng bằng các đề thi thử có nội dung bám sát đề thi thật.

+ Luyện các đề thi vào lớp 10 các năm, và đề thi do trung tâm Anh ngữ SGV biên soạn bám sát chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Khóa học tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, lớp tại trung tâm 6 - 10 học viên, đảm bảo việc tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Học tại nhà, học viên được sắp xếp lịch học theo thời khóa biểu của mình, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Hoặc vui lòng truy cập hệ thống địa chỉ: Chi tiết.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học với gia sư kèm vào chuyên Anh Trần Đại Nghĩa.