Home » Du học Trung Quốc ngành du lịch
Today: 2024-04-23 22:29:54

Du học Trung Quốc ngành du lịch

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Để du học chuyên ngành du lịch tại Trung Quốc bạn cần tìm hiểu một số trường đạo tạo ngành du lịch có uy tín. Cùng SGV tìm hiểu thông tin về vấn đề này.

Một số trường đào tạo chuyên ngành du lịch có uy tín khi các bạn du học tại Trung Quốc.

SGV, Du học Trung Quốc ngành du lịch Đại học Sơn Đông có 31 trường chuyên khoa với hơn 60.000 sinh viên đang theo học Cử nhân và Thạc sĩ.

Đại học Thiên Tân hiện có gần 31.000 sinh viên đang theo học.

Du học ngành du lịch ở Trung Quốc không thể bỏ qua Đại học Jiangsu. Là một trường đại học trọng điểm quốc gia ở Trung Quốc, nhiều bạn lựa chọn khi du học ngành du lịch tại đây.

Đại học Bách Khoa Đại Liên có 29 khoa với 7 cơ sở đào tạo và hiện có nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đang theo học.

Đại học Chiết Giang là nơi nhiều bạn chọn để du học ngành du lịch. Có nhiều chương trình học đa dạng dành cho sinh viên ở cả hai bậc Cử nhân và Sau đại học.

Quy trình du học ngành du lịch tại Trung Quốc

Nếu bạn là sinh viên hoặc đã đi làm, bạn sẽ phải có giấy chứng nhận sinh viên hoặc giấy giới thiệu của đơn vị bạn công tác.

Kiểm tra sức khoẻ.

Bạn phải liệt kê đầy đủ thông tin khám sức khoẻ theo mẫu khám. Kết quả khám bệnh có giá trị trong vòng 6 tháng.

Bản photo chứng chỉ HSK 3 cho các khoá khoa học, HSK 6 cho các khoá nghệ thuật.

Nếu kết quả HSK của bạn thấp hơn so với yêu cầu bạn có thể theo học một khoá ngắn hạn trước khi bắt đầu khoá học chính thức.

Bản sao hộ chiếu, ảnh.

Những giấy tờ khác tuỳ theo yêu cầu của từng trường.

Phí xét hồ sơ của trường

Lưu ý: Hồ sơ công chứng, dịch thuật tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên mở lớp giao tiếp, luyện thi HSK. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về du học ngành du lịch tại đất nước Trung Quốc.