Home » Du học tiếng Nhật 1 năm
Today: 2024-04-20 13:11:09

Du học tiếng Nhật 1 năm

(Ngày đăng: 30/07/2020)

Du học tiếng Nhật 1 năm là chương trình đào tạo ngắn hạn cho những bạn vừa muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, vừa muốn dành thời gian học tập tại Việt Nam.

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ mong muốn sang Nhật du học bởi vì yêu thích con người và nền văn hóa nơi đây. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng có đầy đủ điều kiện để sang Nhật như thời gian kéo dài, điều kiện kinh tế không cho phép.

Du học tiếng Nhật 1 năm chính là giải pháp hữu hiệu để giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ này.

Các đối tượng có thể du học tiếng Nhật 1 năm là những người đến Nhật với visa lưu trú trong thời gian ngắn hoặc visa du lịch kết hợp làm việc.

Các khóa du học này được tổ chức thường xuyên trong năm và phân thành các bậc tương ứng với trình độ. Bởi thế, học viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với năng lực của bản thân.

Các bạn du học tiếng Nhật 1 năm sẽ được học các nội dung về khả năng đàm thoại và hoạt động ngoại khóa để bạn có thể học hỏi, khám phá văn hóa, xã hộiSGV, du học tiếng Nhật 1 năm Nhật Bản.

Bên cạnh đó các bạn sinh viên lựa chọn du học tiếng Nhật 1 năm với mục đích để nâng cao ngoại ngữ cũng như giao lưu, trải nghiệm cuộc sống du học trong thời gian lưu trú tại đất nước mặt trời mọc.

Các chương trình trao đổi thường diễn ra vào một hoặc vài kỳ trong năm học. Ngôn ngữ được giảng dạy có thể là tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

Với chương trình học tiếng Nhật thì bạn phải có bằng N1, một số trường hợp đòi hỏi bằng N2. Du học sinh sẽ nhận được số tín chỉ tương ứng và đóng học phí giống như trường đang theo học ở Việt Nam.

Các trường Nhật có đào tạo du học tiếng Nhật 1 năm như trường Đại học Kyushu, trường Đại học Waseda.

Bài viết du học tiếng Nhật 1 năm được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.