Home » Du học sinh Mỹ có được học trường công
Today: 2024-05-01 07:53:35

Du học sinh Mỹ có được học trường công

(Ngày đăng: 25/03/2020)

Du học tại Mỹ rất phổ biến, du học sinh Mỹ có nhiều lợi ích trong quá trình học tập tại trường công. Cùng SGV tìm hiểu qua bài viết.

Du học sinh Mỹ có được học trường công là vấn đề mà các phụ huynh quan tâm rất nhiều, việc cho con du học tại trường công phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình Việt.

Theo như thông kê thì mỗi năm có khoảng 49 triệu học sinh nhập học vào các trường công lập.

Du học sinh Mỹ có được học trường công, SGV Các du học sinh Mỹ thì có hai hình thức đăng ký để học ở trường công ở Mỹ:

Các chương trình trao đổi văn hóa.

Khi có cha mẹ hoặc người giám hộ đang công tác, sinh sống tại Mỹ.

Theo luật Hoa Kỳ:

Không cho phép du học sinh Mỹ học cấp 1 tại trường công hoặc chương trình giáo dục người  lớn được nhà nước tài trợ.

Du học sinh Mỹ được phép học cấp 2 tại trường công khi có visa F - 1, thời gian học tối đa là 12 tháng tại trường công.

Bài viết du học sinh Mỹ có được học trường công được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.