Home » Du học Nhật Bản nên chọn trường nào
Today: 2024-04-24 21:07:49

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào

(Ngày đăng: 03/12/2019)

Bạn muốn du học Nhật Bản? Bạn không biết chọn trường nào tốt? Danh sách trường nổi tiếng, uy tín thích hợp cho học sinh Việt Nam du học tại Nhật Bản.

Với một đất nước xa xôi như Nhật Bản việc tìm hiểu được thông tin các trường bên đó thật không dễ.

Chúng ta chỉ có thể tìm hiểu qua những bài viết mạng, qua trung tâm tư vấn du học mà không có trải nghiệm thực tế.

Các bạn du học sinh nên cân nhắc tìm hiểu kĩ về trường mình chọn theo học.

Sau đây Ngoại ngữ SGV giới thiệu cho các bạn một số trường đại học uy tín, có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

Đại học Tokyo (Todai):

SGV, đi du học Nhật bản nên chọn trường nào Là trường đại học quốc gia đầu tiên tại Nhật và luôn nằm trong top các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trừ trước đến nay.

Hiện tại, Tokyo xếp thứ 43 trên toàn thế giới và thứ hạng đầu tiên tại Nhật.

Đại học Keio (Keidai):

Đây cũng là một trong những trường đại học lâu đời tại Nhật Bản với 9 ngành học chủ đạo.

Để có được tấm vé vào ở Keio, du học sinh Nhật Bản cần phải trải qua sự cạnh tranh khốc liệt.

Đại học Kyoto (Kydai):

Thuộc các trường top đầu tại Nhật và đứng thứ 88 trên thế giới với 17 khoa nghiên cứu hệ sau đại học, 10 khoa hệ đại học.

Đại học Osaka (Handai):

Hiện tại có khoảng 4.000 sinh viên đang theo học trong đó có tới 500 người là du học sinh quốc tế.

Đại học Tohoku (Tohokudai):

Là một trong những trường đại học hoàng gia thứ 3 tại Nhật với 10 khoa đào tạo hệ đại học, 18 khoa đào tạo hệ sau đại học và 5 viện nghiên cứu.

Đại học Kyushu:

Đây là trường công lập lớn nhất của đảo Kyushu.

Kyushu có chính sách miễn giảm 50% học phí trong 4 năm học, và cũng là trường cấp nhiều học bổng nhất.

Bài viết du học Nhật Bản nên chọn trường nào được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ JLPT. Đăng kí tại các hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học.