Home » Du học Hongkong tốn bao nhiêu tiền
Today: 2024-04-28 17:56:12

Du học Hongkong tốn bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 26/03/2020)

Hiện nay, du học Hongkong đang được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm đến. Học phí du học Hongkong dành cho sinh viên có thể khá cao so với mặt bằng chung của các quốc gia Châu Á khác nhưng lại thu hút rất nhiều du học sinh đến học.

Tham khảo mức học phí du học Hongkong theo từng cấp bậc học:

Đối với bậc cử nhân: học phí du học Hongkong từ 70.000 đến 120.000 Dollar Hongkong một năm.

Đối với bậc cao học: học phí du học Hongkong từ 42.100 - 60.000 Dollar Hongkong một năm.

Ngoại ngữ SGV, Du học Hongkong tốn bao nhiêu tiền Mức học phí này sẽ tùy thuộc vào ngành mà sinh viên chọn học.

Để có được sự chuẩn bị tốt hơn cho ngân sách sinh hoạt trong thời gian du học Hongkong, bạn cần tham khảo các chi phí khác như:

Chi phí nơi ở: từ 10.000 đến 17.000 HKD một năm.

Chi phí ăn uống: từ 25 đến 35 HKD một bữa ăn.

Chi phí đi lại: khoảng 600 HKD một tháng.

Chi phí điện, nước, internet: từ 400 đến 500 HKD một tháng.

Chi phí cho các hoạt động giải trí, thể thao: từ 300 đến 500 HKD một tháng.

Mức học phí du học Hongkong dành cho sinh viên có thể khá cao so với mặt bằng chung của các quốc gia Châu Á khác.

Tuy nhiên thành phố Cảng Thơm vẫn không ngừng thu hút sinh viên quốc tế đến theo học mỗi năm.

Danh sách 8 trường đại học công lập được chính phủ tài trợ dành cho sinh viên du học Hongkong.

Hong Kong Baptist University.

City University of Hong Kong.

The Hong Kong Institute of Education.

Lingnan University.

The Hong Kong Polytechnic University.

The Hong Kong University of Science and Technology.

The University of Hong Kong.

The Chinese University of Hong Kong.

Bài viết du học Hongkong tốn bao nhiêu tiền được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.