Home » Du học Đức ngành truyền thông
Today: 2024-04-20 11:45:09

Du học Đức ngành truyền thông

(Ngày đăng: 24/07/2020)

Du học Đức ngành truyền thông là lời khuyên hàng đầu dành cho các bạn, khi du học tại đây bạn sẽ rèn luyện được sự tự tin và thể hiện được sự đam mê của mình trong môi trường truyền thông chuyên nghiệp.

Du học Đức ngành truyền thông đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay và được đánh giá rất cao. Thế giới đang chuyển sang thời kỳ công nghệ 4.0, nhu cầu tiếp cận thông tin của con người ngày càng nâng cao. Truyền thông đang trở thành một ngành lớn chiếm lĩnh phần lớn các hoạt động xã hội.

Những lý do nên du học Đức ngành truyền thông.

Chương trình đào tạo tốt, ngành truyền thông tại Đức là sự kết tinh của tinh hoa văn hóa nhân loại, nó là sự kết hợp giữa yếu tố lịch sử và hiện đại. Mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích và đặc biệt sinh viên được tiếp cận các kiến thức được cập nhật từng năm.

Ngành báo chí truyền thông của Đức đang phát triển, ngoài việc học hỏi được những kiến thức thực tế mà còn nhiều cơ hội để thực hành và nâng cao năng lực.SGV, Du học Đức ngành truyền thông

Chính sách xã hội tại Đức luôn đứng đầu thế giới, Đức có các chính sách như miễn học phí, nhiều ưu đãi dành cho sinh viên tại hầu hết các bang trong đó có sinh viên quốc tế.

Trường lớp, cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập luôn được đầu tư hiện đại.

Điều kiện du học Đức ngành truyền thông.

Thi đậu kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia với tổng điểm 36. Dự thi bài thi ngoại ngữ, không dùng các chứng chỉ quốc tế khác thay thế.

Có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B1 hoặc IELTS 5.5 trở lên và có kiến thức tốt về các môn tự nhiên.

Có sự kiên trì, bền bỉ và tính kỷ luật cao khi học tập tại Đức.

Bài viết du học Đức ngành truyền thông được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.