Home » Du học Đức ngành Marketing
Today: 2024-03-29 15:40:23

Du học Đức ngành Marketing

(Ngày đăng: 24/07/2020)

Du học Đức ngành Marketing sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý thị trường, các yếu tố liên quan đến khách hàng và có các biện pháp tiếp thị phù hợp làm tăng doanh số, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Du học Đức ngành Marketing là sự lựa chọn tốt dành cho bạn hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Du học ngành Marketing tại nước Đức.

Đức là một quốc gia tiên tiến ở Châu Âu nên sinh viên học ngành Marketing tại Đức luôn được tiếp cận các chương trình học mới nhất, dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn.

Các sinh viên du học ngành Marketing ở Đức còn có cơ hội làm quen với các phần mềm công nghệ thông tin, ứng dụng khoa học tiên tiến nhất.

Điều kiện du học Đức ngành Marketing.

Đã tốt nghiệp THPT Quốc gia khối ngành kinh tế hoặc liên quan. Tổng điểm 6 môn từ 36.4 môn trên 6, không có môn nào dưới 4.SGV, Du học Đức ngành Marketing

Có chứng chỉ tiếng Đức từ B1 trở lên hoặc tiếng Anh là IELTS từ 5.5 tùy theo từng trường.

Có kiến thức tốt về các môn khoa học tự nhiên, có sự kiên trì, bền bỉ và kỷ luật cao khi học tập tại Đức.

Chí phí du học Đức ngành Marketing.

Chi phí học tiếng Đức hay tiếng Anh, để đạt chứng chỉ ngoại ngữ B1 hay IELTS chi phí khoảng 30 đến 50 triệu đồng, chi phí mỗi lần thi khoảng 3 đến 4 triệu đồng.

Chi phí làm hồ sơ du học Đức, chọn trường khoảng từ 1.000 đến 2.000 euro tùy vào các công ty tư vấn du học.

Chứng minh tài chính du học Đức bạn cần mở tài khoản phong tỏa ở một ngân hàng Đức với số tiền 10.236 euro.

Tiền sinh hoạt chi tiêu hàng tháng khoảng 500 đến 700 euro 1 tháng.

Các phí phụ khác như tiền vé máy bay, mua bảo hiểm, thi test AS, mua sắm vật dụng.

Bài viết du học Đức ngành Marketing được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.