Home » Độ tuổi du học nghề Hàn Quốc
Today: 2024-07-17 19:49:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Độ tuổi du học nghề Hàn Quốc

(Ngày đăng: 13/08/2020)
           
Độ tuổi du học nghề Hàn Quốc là từ 18 đến 30 tuổi, tuổi tối thiểu là 18 điều này nhằm đảm bảo bạn đã trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật. Quy định về độ tuổi du học nghề Hàn Quốc.

Độ tuổi du học nghề Hàn Quốc là từ 18 đến 30. Nếu đang mong muốn đi du học Hàn Quốc thì tìm hiểu kỹ về độ tuổi cho phép đi du học tránh việc quá số tuổi quy định.

Quy định về độ tuổi du học nghề Hàn Quốc.

Tốt nghiệp cấp ba, nếu bạn chỉ có bằng trung học phổ thông thì độ tuổi du học nghề là từ 18 đến 25.

Ở Hàn Quốc có đến hơn 95% trường nghề đồng ý nhận các sinh viên dưới 25 tuổi có bằng tốt nghiệp cấp 3 vào học.https://www.sgv.edu.vn/uploads/images/info/do-tuoi-du-hoc-nghe-han-quoc.png

Bởi vì ở độ tuổi này luôn đảm bảo được có sức khỏe tốt, có nhiệt huyết và nhiều đam mê học tập và chưa đủ kinh nghiệm, va vấp nên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Tốt nghiệp trung cấp, nếu bạn đã tốt nghiệp một trường trung cấp nào đó ở Việt Nam thì khi đăng ký một chuyên ngành học nghề bên Hàn phải là cùng chuyên ngành đã học. 

Độ tuổi có thể là 30 tuổi, điều này còn tùy thuộc vào sự đàm phán giữa công ty du học với trường Hàn Quốc.

Nếu đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở Việt Nam thì khi du học nghề tại Hàn Quốc độ tuổi tối đa được nhận là 35 tuổi, có tới 89% trường nghề chấp nhận ứng viên có bằng CĐ trở lên.

Bài viết độ tuổi du học nghề Hàn Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Bạn có thể quan tâm