Home » Điều kiện du học Mỹ bậc THPT
Today: 2024-04-23 15:12:19

Điều kiện du học Mỹ bậc THPT

(Ngày đăng: 27/03/2020)

Với hệ thống giáo dục tiến bộ, phát triển hàng đầu thế giới, Mỹ đã thu hút nhiều du học sinh ngay khi đang còn học bậc THPT.

Điều kiện cơ bản để đi du học Mỹ bậc THPT:

Mỹ là 1 quốc gia nói tiếng Anh, vì vậy khi đi du học Mỹ du học sinh cần có vốn tiếng Anh tốt.

sgv, Điều kiện du học Mỹ bậc THPT Tuỳ mỗi trường sẽ yêu cầu chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Chương trình giảng dạy ở Mỹ và trong giao tiếp hàng ngày hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chính vì vậy, du học sinh cần có chứng chỉ tiếng Anh để có được khả năng giao tiếp để tiếp thu kiến thức trên lớp và giao tiếp hàng ngày.

Bên cạnh điều kiện học chứng chỉ tiếng Anh, khi du học Mỹ bậc THPT du học sinh còn cần đảm bảo về khả năng học lực.

Điều kiện học lực được tính theo điểm GPA và điểm tối thiểu cần để du học Mỹ THPT là 7.0.

Tích cực tham gia hoạt động ngoại khoá, từ thiện, các hoạt động về môi trường, xã hội để làm đẹp hồ sơ du học của mình.

Khả năng tài chính cũng quyết định rất lớn đến việc du học có thể nhận được visa không.

Muốn nhận được học bổng du học Mỹ bậc THPT không phải dễ dàng bởi cần có kết quả học tập xuất sắc, tiếng Anh tốt và hoạt động ngoại khoá dày đặc.

Điều kiện tài chính càng mạnh bao nhiêu sẽ càng tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh.

Bài viết điều kiện du học Mỹ bậc THPT được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.