Home » Điều kiện du học cấp 3 tại Mỹ
Today: 2024-04-26 01:56:05

Điều kiện du học cấp 3 tại Mỹ

(Ngày đăng: 27/03/2020)

Để du học cấp 3 tại Mỹ cần những điều kiện, thủ tục, hồ sơ gì. Tại sao nên chọn du học cấp 3 tại Mỹ. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu chi tiết qua bài viết.

Với hệ thống giáo dục tiến bộ vượt bậc, phát triển hàng đầu trên thế giới, Mỹ đang thu hút ngày càng nhiều du học sinh ngay từ khi đang học cấp 3 tới đất nước này học tập. Du học Mỹ cấp 3 tại Mỹ đang trở thành bước đi nền tảng vững chắc để bước chân vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.Lịch khai giảng, học phí

Điều kiện để du học cấp 3 tại Mỹ

Độ tuổi từ 14 - 19 trở lên, từ lớp 9 - 12.

Yêu cầu ngoại ngữ ít nhất là 205 điểm cho IELTS. Có nhiều trường vẫn chấp nhận TOEFL hay SLEP ít nhất là 45 điểm

sgv, Điều kiện du học cấp 3 tại Mỹ GPA thấp nhất là 7.0

Tình trạng sức khỏe tốt.

Hồ sơ để du học cấp 3 tại Mỹ

Hồ sơ học tập gồm học bạ, bảng điểm, giấy khen, bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

Hồ sơ tài chính gồm các giấy tờ chứng minh thu nhập, sổ tiết kiệm, tài sản cố định.

Lợi ích của du học cấp 3 tại Mỹ

Việc du học từ cấp 3 tại Mỹ sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng làm quen và trau dồi tiếng Anh dễ dàng hơn, sớm thích nghi với môi trường và phương pháp học tập tại Mỹ.

Hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học đều yêu cầu điểm SAT trong các kỳ tuyển sinh nhằm kiểm tra và sát hạch trình độ học sinh. Do đó, việc du học cấp 3 tại Mỹ sẽ là lợi thế giúp các em nâng cao điểm SAT.

Ngoài ra, du học cấp 3 tại Mỹ có tỉ lệ xét duyệt visa du học dễ dàng hơn các bậc học khác.

Bài viết điều kiện du học cấp 3 tại Mỹ được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV.