Home » Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Đức
Today: 2024-07-17 20:37:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Đức

(Ngày đăng: 12/07/2021)
           
Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Hàn cho việt kiều Đức, lịch học linh động các ngày trong tuần, học phí giá rẻ. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học Sư Phạm hoặc tu nghiệp nước ngoài về.

Ngoại ngữ SGV- trung tâm uy tín giảng dạy tiếng Hàn cho Việt kiều Đức được nhiều học viên lựa chọn học. Đội ngũ giáo viên có trình độ TOPIK 6 và kinh nghiệm 5 năm trở lên là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong chất lượng đào tạo của ngoại ngữ SGV.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các khóa tiếng Hàn dành riêng cho Việt kiều Đức tại ngoại ngữ SGV:

Tiếng Hàn sơ cấp 1: Tiếng Hàn sơ cấp dành cho học viên mới bắt đầu tiếp cận, làm quen với tiếng Hàn. Người học sẽ được học từ bảng chữ cái, quy tắc nghe, nói, đọc, viết. Học các chủ đề giao tiếp cơ bản hàng ngày như giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích,…Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Đức, sgv

Tiếng Hàn sơ cấp 2:  Người học đã hoàn thành khóa sơ cấp 1, muốn nâng cao trình độ ở các kỹ năng tiếng Hàn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, phần luyện phát âm. Luyện các bài tập ứng dụng với các hoạt động đa dạng, tìm hiểu văn hoá Hàn Quốc cần có trong các tình huống giao tiếp.

Tiếng Hàn trung cấp 1: Nâng cao năng lực giao tiếp tổng hợp cho người học tiếng Hàn. Giúp cho người học có thể sử dụng thành thạo về ngữ pháp, cách biểu hiện hay nắm được từ vựng theo chủ đề ở trình độ trung cấp, hiểu biết được về văn hoá Hàn Quốc.

Tiếng Hàn trung cấp 2: Các chủ đề, bài tập ứng dụng và kỹ năng đều được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. Nâng cao khả năng giao tiếp các tình huống khó hơn, đa dạng hơn trong môi trường công ty, xí nghiệp, phân xưởng. Nâng cao trình độ giao tiếp, xử lý phản xạ giao tiếp trong mọi tình huống giúp thăng tiến trong công việc nhanh hơn.

Tiếng Hàn luyện thi: Người học trực tiếp trải nghiệm giải các đề thi thử chuẩn bị cho bài thi chính thức. Các từ vựng, ngữ pháp xuất hiện trong đề thi TOPIK. Luyện giải đề thi TOPIK các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học phí lớp tiếng Hàn cho Việt Kiều Đức

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ trình độ, chương trình học.

Khoá học kèm nhóm 3 - 6 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp học tập trung từ 8 - 15 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 2.5 tháng.

Lịch học cố định 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1.5 giờ hoặc lịch tuỳ chọn theo thời gian của người học. Học viên được đổi thời gian với giáo viên và được học bù nếu bận việc.

Giáo viên ngoại ngữ SGV có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho Việt kiều Đức, bằng Cử nhân, Thạc sỹ từ các trường Đại học danh tiếng nên thông thạo tiếng Hàn và tiếng Anh. 

Chi tiết đăng ký học tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp dạy tiếng Hàn cho Việt kiều Đức tại SGV.

Bạn có thể quan tâm