Home » Coupon là gì
Today: 2024-06-25 05:23:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Coupon là gì

(Ngày đăng: 18/10/2019)
           
Coupon là thẻ khuyến mãi dùng khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ nào đó, tương tự voucher, coupon có 2 loại.

Coupon là một loại mã giảm giá do nhà cung cấp tung ra thị trường nhằm khuyến khích khách hàng sử mua sản phẩm. Tùy vào vào các chính sách của nhà cung cấp mà mã coupon có thể không thời hạn và có thời hạn chỉ áp dụng khi có điều kiện gì đó.

Coupon dịch ra tiếng Việt có nghĩa là mã giảm giá hay phiếu giảm giá dưới dạng thẻ, cũng có thể là một dãy mã số nhập trên website.

SGV, coupon là gì Việc tung ra coupon là mã giảm giá để khuyến khích khách hàng mua hàng tại những thời điểm quan trọng do nhà cung cấp đề ra, hoặc chỉ đơn giản là kích cầu thị trường.

Thường thì bạn sẽ nhận được mã giảm giá khi mua một cái gì đó có giá trị liên quan.

Coupon giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho người tiêu dùng, giúp họ có được những sản phẩm giá rẻ hơn so với thị trường ban đầu của nhà cung cấp đó.

Có 2 loại mã chính:

Mã coupon offline là một loại mã giảm giá được in thành tem phiếu, thẻ loại mã này khi bạn mua hàng tại quầy hoặc siêu thị, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp ngay tại đó.

Mã coupon online là loại mã được nhà cung cấp gửi qua tem phiếu qua email, khi bạn mua trực tuyến bạn có thể nhập dãy mã coupon lên hệ thống website. Hệ thống sẽ tự động tính phí giảm giá cho bạn tại thời điểm đó.

VD:Coupon Google Adwords, Coupon Facebook Ads.

Bài viết mã coupon là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm