Home » Công nhân KCN Tân Uyên học tiếng Hàn ở đâu
Today: 2024-04-19 16:43:20

Công nhân KCN Tân Uyên học tiếng Hàn ở đâu

(Ngày đăng: 25/06/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn trực tiếp, online cho công nhân KCN Tân Uyên, khoá học giao tiếp, biên phiên dịch, luyện thi chứng chỉ Topik đạt kết quả cao, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Ngoại ngữ SGV là nơi học tiếng Hàn uy tín, đảm bảo kết quả đầu ra, hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn cho công nhân KCN Tân Uyên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên trung tâm Hàn ngữ SGV tốt nghiệp đại học, cao học chuyên ngành ngôn ngữ Hàn, kinh nghiệm dạy, luyện thi tiếng Hàn online trên 5 năm, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu giúp học viên học hiệu quả, kết quả cao.

Hình thức học tiếng Hàn công nhân KCN Tân Uyên:Công nhân KCN Tân Uyên học tiếng Hàn ở đâu

Học viên đến trực tiếp trung tâm để học.

Giáo viên đến dạy trực tiếp cho công nhân tại KCN, nhà riêng.

Khoá học tiếng Hàn trực tuyến – online cho công nhân khu công nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho người học như tiết kiệm chi phí học, chi phí đi lại, tiện lợi về thời gian và địa điểm học.

Khoá học mang lại hiệu quả cao khi dễ dàng lưu trữ tài liệu và không gian ngồi học thoải mái. Học viên có thể hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp.

Học phí lớp tiếng Hàn online:

Học kèm 1 - 1: học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ  1 giờ cho 1 học viên.

Lớp tập trung 8 - 15 học viên: học phí 750.000đ 1 tháng.

Lịch học lớp tiếng Hàn:

Lớp học vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp học thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Hình thức học online, học viên tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet.

Giáo trình học theo tiêu chuẩn về tiếng Hàn, giáo trình học kèm nhóm, kèm riêng được giáo viên biên soạn phù hợp với nhu cầu của học viên.

Học viên được nhà trường hỗ trợ về bài tập, file chương trình học, giáo trình trong suốt thời gian học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Hàn tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về công nhân KCN Tân Uyên học tiếng Hàn ở đâu.