Home » Công nhân KCN Tân Mỹ học tiếng Hàn ở đâu
Today: 2024-04-17 03:06:10

Công nhân KCN Tân Mỹ học tiếng Hàn ở đâu

(Ngày đăng: 30/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên khóa tiếng Hàn cho công nhân KCN Tân Mỹ, tiếng Hàn căn bản, nâng cao, luyện thi Topik 1 – Topik 6, lịch học linh động. Học phí 750.000đ 1 tháng.

Khóa tiếng Hàn cho công nhân KCN Tân Mỹ khai giảng hàng tuần tại ngoại ngữ SGV, chương trình học từ căn bản đến nâng cao cho công nhân, nhân viên văn phòng tại KCN Tân Mỹ có mong muốn học tiếng Hàn để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu trong công việc và đời sống hàng ngày.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Hàn cho công nhân KCN Tân Mỹ là người Việt, người Hàn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Hàn, có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn online trên 5 năm.

Giáo trình của trường đại học Seoul được áp dụng giảng dạy tiếng Hàn tại hệ thống Hàn ngữ SGV.Công nhân KCN Tân Mỹ học tiếng Hàn ở đâu

Ngoài chương trình học, giáo viên còn giúp các bạn công nhân tìm hiểu thêm về văn hoá, đất nước, lịch sử và con người Hàn Quốc nhằm tăng vốn từ vựng tiếng Hàn.

Chương trình học tiếng Hàn cho công nhân KCN Tân Mỹ:

Tiếng Hàn cơ bản, trung cấp, nâng cao học giao tiếp hoặc 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Luyện thi Topik từ cấp 1 đến cấp 6.

Tiếng Hàn chuyên ngành theo nhu cầu: kế toán, xuất khẩu lao động, may mặc, cơ khí, điện lạnh.

Học phí tiếng Hàn cho công nhân KCN Tân Mỹ:

Học phí lớp tập trung online 750.000đ 1 tháng.

Học kèm 1 - 1: học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học tiếng Hàn cho công nhân KCN Tân Mỹ:

Lớp học vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp học thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Học viên được ưu tiên sắp xếp lịch học để thuận tiện cho ca làm việc.

Hình thức học tiếng Hàn online và offline:

Học trực tiếp tại công ty đang làm việc, học tại nhà hoặc tại trung tâm Hàn ngữ SGV.

Học tiếng Hàn online qua ứng dụng Zoom, Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học, kết quả được đảm bảo sau mỗi khoá học. Tài liệu, giáo trình được trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Hàn online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa Tiếng Hàn cho công nhân KCN Tân Mỹ.

kèm