Home » Con bạch tuộc tiếng Anh là gì
Today: 2024-07-14 14:00:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Con bạch tuộc tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 18/08/2020)
           
Con bạch tuộc tiếng Anh là octopus, phiên âm ˈoktəpəs là một loại sinh vật thân ngắn, mềm, hình oval, thuộc bộ Octopoda sống dưới đáy biển. Bạch tuộc dùng để chế biến món ăn rất ngon và vô cùng bổ dưỡng.

Con bạch tuộc tiếng Anh là octopus, phiên âm /ˈoktəpəs/ là một loại sinh vật thân ngắn, mềm, hình oval,thịt bạch tuộc được dùng trong thực phẩm để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ như mực nang, bạch tuộc là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng. Loại hải sản này còn giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ thể lực.

Thành phần dinh dưỡng của bạch tuộc bằng tiếng Anh.

Fresh octopus meat provides many essential vitamins such as A, B1, B2, C and some minerals such as phosphorus, calcium, iron, copper, zinc, iodine it has high nutritional value, is very good for development of body and mind.sgv, Con bạch tuộc tiếng Anh là gì

Thịt bạch tuộc tươi cung cấp nhiều vitamin thiết yếu như A, B1, B2, C và một số loại khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, đồng, kẽm, iốt nó có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sự phát triển của cơ thể và trí não.

Bạch tuộc tốt cho sức khỏe bằng tiếng Anh.

Octopus meat contains selenium, which is good for protein metabolism for easier digestion.

Thịt bạch tuộc chứa nhiều selenium, có tác dụng tốt trong việc chuyển hóa protein để quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn.

In addition, selenium also acts as an antioxidant, which can eliminate free radicals that harm the body.

Ngoài ra, selenium cũng hoạt động như chất chống oxy hóa, có thể loại trừ các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

In octopus meat contains calcium, potassium, phosphorus, vitamins and some omega 3 fatty acids should be able to enhance the resistance, help prevent disease.

Trong thịt bạch tuộc chứa nhiều canxi, kali, phốt pho, vitamin và một số axit béo omega 3 nên có khả năng tăng cường sức đề kháng, giúp ngăn ngừa bệnh.

Bài viết con bạch tuộc tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm