Home » Chứng chỉ TESOL là gì
Today: 2024-04-25 21:37:33

Chứng chỉ TESOL là gì

(Ngày đăng: 20/11/2019)

Chứng chỉ TESOL là chứng chỉ quốc tế, phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên, giảng dạy tiếng Anh tại những quốc gia sử dụng ngoại ngữ này.

TESOL là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngoại ngữ chính.

Điều kiện để tham gia chương trình đào tạo TESOL.

Sài Gòn Vina, chứng chỉ TESOL là gìTốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh.

Hoặc có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên, TOEIC trên 750 điểm thì được miễn thi đầu vào.

Nếu không có chứng chỉ ngoại ngữ thì thi đầu vào.

Yêu cầu như vậy đã cho thấy người học TESOL phải có kiến thức tiếng Anh rất vững chắc.

Người tham gia và có chứng chỉ TESOL được chứng nhận có kỹ năng, phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến, hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chứng chỉ TESOL được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia, được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới.

Vì thế, nếu bạn có chứng chỉ TESOL, bạn có cơ hội việc làm tốt ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Chứng chỉ TESOL không thuộc về một tổ chức lớn nào cả. Hiện tại trên thế giới có rất nhiều tổ chức đào tạo và cấp bằng TESOL bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn một tổ chức phù hợp.

Bài viết chứng chỉ TESOL là gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TESOL, IELTS, TOEIC. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.