Home » Chứng chỉ BULATS là gì
Today: 2024-04-29 23:58:42

Chứng chỉ BULATS là gì

(Ngày đăng: 27/11/2019)

BULATS, bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh sử dụng trong công việc được cấp bởi ESOL thuộc đại học Cambridge, với hơn 5 triệu người dự thi mỗi năm.

Chứng chỉ BULATS là một dịch vụ đa ngôn ngữ, cung cấp các bài thi song song bằng tiếng Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Là chứng chỉ tiếng Anh được thiết kế để đánh giá trình độ ngôn ngữ của nhân viên tại nơi làm việc, của sinh viên, nhân viên đang theo học các khóa nghiệp vụ thương mại.

SGV, Chứng chỉ BULATS là gì Phù hợp cho người làm trong các lĩnh vực ngân hàng, sản xuất, hành chính, nghiên cứu, quảng cáo.

Bài thi BULATS có hai hình thức thi: Thi trên giấy và thi trên máy tính trực tuyến.

Chủ đề trong bài thi BULATS là các tình huống kinh doanh, bài thi phổ rộng các câu chức năng và tình huống khác nhau.

Chứng chỉ BULATS đánh giá các ứng viên một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

Giúp người học có kỹ năng tiếng Anh tốt hơn, có thể giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Thông qua chứng chỉ BULATS công ty có thể dễ dàng biết được khả năng ngôn ngữ của ứng viên, nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu về đội ngũ nhân sự của mình.

Bài viết chứng chỉ BULATS được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ BULATS, IELTS, TOIEC. Đăng ký học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV - hoặc liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn thêm.