Home » Cho con du học Mỹ
Today: 2024-04-24 08:49:16

Cho con du học Mỹ

(Ngày đăng: 26/03/2020)

Du học Mỹ được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa cho con mình hiện nay. 16 tuổi là độ tuổi được xem là phù hợp nhất cho con đi du học Mỹ, ở giai đoạn này con sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế tốt hơn.

Điều kiện cho con du học Mỹ:

Đang học chương trình lớp 10 hoặc hết lớp 9 tại Việt Nam.

Cho con du học Mỹ, SGV Có điểm trung bình GPA từ 6.5 trở lên.

Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên.

Để có thể cho con du học ở Mỹ, phụ huynh cần nắm rõ những yêu cầu sau:

Yêu cầu tiếng Anh du học Mỹ: tùy vào chương trình học mà các yêu cầu tiếng Anh sẽ khác nhau.

Làm visa du học Mỹ cho con.

Các bước làm visa du học Mỹ cho con gồm: chuẩn bị giấy tờ, đóng phí, chứng minh mục đích con đến Mỹ và khả năng tài chính của phụ huynh, đi phỏng vấn.

Chi phí cho con du học Mỹ.

Chi phí sinh hoạt và học phí du học Mỹ sẽ khác nhau, phụ thuộc vào nơi và trường của con học.

Học phí của các trường top sẽ cao hơn nhiều so với những trường bậc trung, đôi khi mức chênh lệch có thể lên đến hơn 60.000 USD mỗi năm.

Chọn trường cho con du học Mỹ.

Tiêu chí để chọn trường đầu tiên cần xem kĩ lịch sử nhà trường đã tồn tại bao nhiêu năm, sức chứa của họ là bao nhiêu học sinh, có bao nhiêu học sinh quốc tế trên tổng số học sinh.

Chọn trường nên thực tế với khả năng của các con, với khả năng săn tìm được trường tốt cho học bổng và chi phí của gia đình.

Nên tự tin tìm ra một góc phù hợp và đúng với những gì mà con mình có được.

Bài viết cho con du học Mỹ được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.