Home » Chi phí du học nghề Đức là bao nhiêu
Today: 2024-04-29 19:36:13

Chi phí du học nghề Đức là bao nhiêu

(Ngày đăng: 13/05/2020)

Chi phí du học nghề Đức sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lý lịch bản thân, điểm thi tiếng Đức, chứng chỉ nghề nghiệp, ngành học bạn đăng ký, mức lương thực tập tại Đức.

Chi phí du học nghề Đức:

SGV, Chi phí du học nghề Đức là bao nhiêuChi phí học tiếng Đức tại Việt Nam khoảng 40 triệu đồng, bao gồm cả chi phí thi chứng chỉ A2/B1.

Chi phí làm hồ sơ du học nghề Đức là từ 7,500 Euro.

Trong thời gian học 2 đến 3 năm, các sinh viên sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí du học nghề.

Ngoài ra, mỗi tháng các bạn sẽ được đi thực tập tại doanh nghiệp, hưởng lương khoảng 1000 Euro một tháng và được sắp xếp chỗ ở.

Chính phủ Đức luôn có những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho học sinh, sinh viên, du học sinh.

Miễn chứng minh tài chính du học nghề Đức nếu có bằng B1.

Tiền phí Semesterbeitrag: là khoản tiền chi trả cho các khoản phí như khu vực thể thao, ký túc xá, nhà ăn sinh viên và các khoản chi phí cho vé tàu dành cho sinh viên, rơi vào khoảng 150-250EUR trong một học kỳ

Tiền ở ký túc xá vào khoảng 200-300EUR, nếu bạn thuê căn hộ mini ở ngoài thì rẻ nhất là 400EUR.

Tiền cho các hoạt động ngoại khóa vào khoảng 50-200 EUR, tiền in ấn cũng là con số tương tự

Tiền ăn uống cũng tùy thuộc vào việc bạn ăn ở căng tin, tự nấu hay ăn hàng, nhưng nếu tiết kiệm bạn có thể mất khoảng 300EUR cho 1 tháng.

Bài viết chi phí du học nghề Đức là bao nhiêu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.