Home » Cấu trúc của bài thi SAT II
Today: 2024-03-29 03:17:19

Cấu trúc của bài thi SAT II

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Cấu trúc của bài thi SAT II được chia thành 2 cấp độ như Math Level 1 (Toán 1C) và Math Level 2 (Toán 2C) là một trong những môn học được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn nhất.

Giới thiệu kỳ thi SAT 2 – Môn Toán 1C và Toán 2C.

Ngoài thi chứng chỉ yêu cầu bắt buộc khi nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Mỹ là là SAT hoặc ACT, nhiều học sinh phổ thông con thi SAT Subject Tests, hay còn gọi là SAT 2 để thể hiện bản thân tốt hơn với Hội đồng tuyển sinh.

Một trong những môn học được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn nhất là Math (Toán).

Math trong SAT được chia thành 2 cấp độ: Math Level 1 (Toán 1C) và Math Level 2 (Toán 2C).

Nên chọn thi SAT 2 Toán nếu bạn dự định theo học các ngành có liên quan đến Toán như Khoa học, Kỹ thuật, Kỹ sư hay Kinh tế.

Bài thi Math diễn ra trong 1 tiếng với 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Toán 1C.

Bài thi Toán 1C kiểm tra Kiến thức Toán trong 3 năm Phổ thông của học sinh Mỹ, gồm 2 năm học Đại số và 1 năm học Hình học.

Thành tích cao môn Toán sẽ bổ trợ cho điểm Toán cấp 3 của bạn.

Phạm vi đề thi:

Số và phép tính.

Đại số và hàm số.

Hình học và tính toán.

Phân tích dữ liệu, thống kê và xác suất.

SGV, Cấu trúc của bài thi SAT II Toán 2C.

Phạm vi thi của Toán 2C bao gồm các phần như Toán 1C, thêm phần Lượng giác và hàm số căn bản (tiền giải tích).

Nếu đạt điểm cao, thành tích này sẽ tô điểm hồ sơ của bạn và chứng tỏ niềm yêu thích của bạn đối với Toán cao cấp.

Chọn thi Toán 1C hay Toán 2C.

Nếu bạn đã học Lượng giác và Hàm số căn bản (tiền giải tích), được điểm từ B trở lên hoặc tự tin với môn này, bạn có thể chọn thi Toán 2C.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn Toán 1C để lấy thành tích cao hơn, dù đã học cả 2 môn này.

Nên thi môn có nội dung sát với nội dung vừa học trên trường, khi kiến thức còn mới và bạn nhớ rõ, đồng thời, cần tìm hiểu các yêu cầu của trường mà bạn định nộp hồ sơ.

Bài viết cấu trúc của bài thi SAT II được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Hệ thống ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ IELTS. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.