Home » Các ngành học thế mạnh của Đức
Today: 2021-11-29 19:27:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Các ngành học thế mạnh của Đức

(Ngày đăng: 24/07/2020)
           
Đức là một trong những nước có nền công nghệ phát triển tân tiến nhất thế giới, vì vậy các ngành học thế mạnh của Đức là những ngành về lĩnh vực khoa học, kỹ thuật.

Các ngành học thế mạnh của Đức đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nhân loại. Ngoài Vương Quốc Anh ra thì Đức chính là một trong những quốc gia châu Âu được xếp thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các nền giáo dục thế giới.

Một số ngành học thế mạnh của Đức.

Kỹ sư dân dụng.SGV, các ngành học thế mạnh của Đức.

Có được tấm bằng kỹ sư dân dụng được cấp bởi một trường đại học hàng đầu tại Đức chính là tấm vé thông hành hữu hiệu để bạn có thể dễ dàng tìm việc làm.

Vật lí học và thiên văn học.

Khi chọn ngành vật lý học và thiên văn học bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều tài trợ từ chính phủ Đức để thực hiện các dự án nghiên cứu học thuật. 

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Công nghệ thông tin.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và kỹ thuật như hiện này thì sau khi tốt nghiệp ngành này, bạn sẽ ít có cơ hội thất nghiệp vì các công việc liên quan đến lĩnh vực này luôn cần rất nhiều nhân lực.

Lưu ý khi chọn ngành học thế mạnh của Đức.

Đừng chọn ngành một cách thiếu suy nghĩ mà điều đầu tiên mà bạn phải nghĩ đó là ngành nào mình đam mê, như vậy bạn mới có thể tìm ra được niềm vui đối với môn học.

Điều kiện kinh tế cũng như khả năng học tập của mỗi sinh viên là khác nhau, chính vì vậy bạn cần phải biết được năng lực của bản thân đến đâu để lựa chọn cho mình cách học tập và sinh hoạt thích hợp.

Bài viết các ngành học thế mạnh của Đức được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm