Home » Bánh tráng trộn tiếng Anh là gì
Today: 2024-03-29 20:35:20

Bánh tráng trộn tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Bánh tráng trộn tiếng Anh là rice paper mix, phiên âm ˈraɪs ˌpeɪ.pər mɪks, là sự kết hợp của các nguyên liệu như bánh tráng, tôm khô, sa tế, ớt, muối tôm, đậu phộng, hành lá, bò khô, rau răm.

Bánh tráng trộn tiếng Anh là rice paper mix, phiên âm /ˈraɪs ˌpeɪ.pər mɪks/, là sự kết hợp của các nguyên liệu như bánh tráng, tôm khô, sa tế, ớt, muối tôm, đậu phộng, hành lá, bò khô, rau răm.

Đây là món ăn vỉa hè ngon và được nhiều người ưa chuộng, giá tiền phù hợ với túi tiền học sinh, sinh viên.

Bánh tráng trộn có nguồn gốc từ Tây Ninh, là món ăn dân dã, không chỉ có giới trẻ yêu thích mà kể cả người lớn, thậm chí khách du lịch nước ngoài còn phải ghé qua những gian hàng này để thưởng thức.

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn bằng tiếng Anh.

Thin rice paper, soft and small type, dried beef, shrimp salt, satay coffee, fried onion soup, kumquat, laksa leaves, chili.sgv, Bánh tráng trộn tiếng Anh là gì

Bánh tráng mỏng, loại mềm và nhỏ, bò khô, muối tôm, cà phê sa tế, súp hành phi, quả quất, rau răm, ớt.

Cách làm bánh tráng trộn bằng tiếng Anh.

Cut rice paper into small pieces, wash laksa leaves, finely chopped, kumquat squeezed juice, beef jerky shreds, put sliced rice paper, shrimp salt, satay, kumquat juice, dried beef into 1 large bowl, use chopsticks to mix well, finally, add laksa leaves and onions, mix well again.

Cắt bánh tráng thành sợi nhỏ, rửa sạch rau răm, thái nhuyễn, quất vắt lấy nước cốt, bò khô xé sợi, cho bánh tráng thái sợi, muối tôm, sa tế, nước cốt quất, bò khô vào 1 chiếc thau lớn, dùng đũa trộn thật đều, cuối cùng cho rau răm, hành phi vào, trộn đều lần nữa.

Bài viết bánh tráng trộn tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.