Home » Anh Ngữ SGV Quận 6
Today: 2024-03-29 15:40:46

Anh Ngữ SGV Quận 6

(Ngày đăng: 30/11/2020)

Chương trình tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Anh trẻ em, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi, cho sinh viên tại Anh Ngữ SGV Quận 6.

Trung tâm Anh SGV quận 6 - trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng giảng dạy tiếng Anh hàng đầu trong quận. Giáo viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm người Việt & người Anh, Mỹ, khoá học khai giảng thường xuyên, học phí 750.000đ 1 tháng, học đảm bảo kết quả.

Học phí khóa luyện thi Toeic 450, 550, 650, 800 điểm với giáo viên người Mỹ, người Việt và khóa giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, căn bản và nâng cao chỉ với 750.000đ 1 tháng, lớp tập trung 8 - 15 học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện IELTS, TOEIC, TOEFL IBT => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà 140.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm linh động theo yêu cầu.

Chương trình đào tạo tại Anh ngữ SGV quận 6:

+ Tiếng Anh cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người sắp đi xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Anh chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y khoa.

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho mọi đối tượng có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh.

+ Tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

+ Luyện thi chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts và các chứng chỉ tiếng Anh trong nước.

+ Luyện thi tiếng Anh cho học sinh thi Đại học các khối có môn tiếng Anh đặc biệt là khối D vào các trường đại học hàng đầu tại TP. HCM như Ngoại thương, Kinh tế, Đại học quốc gia.

anh ngu sgv quan 6Trường còn tổ chức hàng tuần khóa học tiếng Anh cấp tốc và được thiết kế đặc biệt để rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa dành cho học viên đang có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc.

Anh ngữ SGV quận 6 còn cung cấp gia sư chất lượng cao dạy kèm tiếng Anh tận nơi cho một hoặc nhóm học viên có nhu cầu học tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài kinh nghiệm 10 năm, giỏi chuyên môn, có trình độ sư phạm, cách truyền đạt dễ hiểu.

Trường được đầu tư trang thiết bị cũng như công cụ giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên tiếp thu kiến thức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học tại Anh Ngữ SGV Quận 6.