Home » Anh Ngữ SGV Bình Thạnh
Today: 2024-06-26 04:14:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Anh Ngữ SGV Bình Thạnh

(Ngày đăng: 30/11/2020)
           
Khai giảng khoá học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh trẻ em, người lớn, học phí 750.000 đ 1 tháng, học với giáo viên nước ngoài, đăng ký học ngay tại Anh ngữ SGV Bình Thạnh.

Anh Ngữ SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống giáo dục Sài Gòn Vina có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, chương trình đào tạo trọng tâm của trường với mức học phí giá rẻ, cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để mang lại kết quả học tập cao cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt từng tu nghiệp tại nước ngoài lâu năm. Giúp cho việc phát âm chuẩn và sử dụng ngôn từ chính xác.

100% giáo viên đều có bằng sư phạm chuyên ngành và phương pháp giảng dạy mới, sinh động giúp học viên không còn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

anh ngu sgv binh thanhTrung tâm Anh Ngữ SGV Bình Thạnh có chương trình đào tạo đa dạng:

+ Tiếng Anh giao tiếp: Khóa học, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

+ Khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts: tập trung phát triển những kỹ năng ngôn ngữ để học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong việc học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Chương trình giảng dạy đúng với thực tế của kỳ thi quốc tế, học viên sẽ đạt được kết quả cao sau mỗi khóa học.

+ Tiếng Anh cho người đi làm, người đi du lịch, du học, định cư, phỏng vấn xin visa...mỗi chương trình trung tâm đều biên soạn những giáo trình riêng phù hợp với từng mục đích của người học.

+ Tiếng Anh trẻ em: khoá học dành cho trẻ từ 3 - 12 tuổi, có nhiều cấp độ Pre-Starter, Starter, Movers, Flyers, Ket, Pet, được test đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp.

Giáo viên chú trọng cho học viên thực tập thực tế là chủ yếu, phần lớn thời gian trên lớp các bạn sẽ được tương tác với nhau theo cặp/nhóm với những chủ đề của bài học hôm đó, tạo điều kiện cho các bạn nói tiếng Anh, giáo viên kịp thời sửa sai ngay khi các bạn mắc lỗi.

Sau mỗi khóa học giúp học viên phát triển nhanh nhất kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm chuẩn, viết luận, văn phạm.

Mỗi khoá học 2,5 tháng, lớp tập trung 8 - 15 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Kèm riêng 1 - 1 với giáo viên học phí 140.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt theo yêu cầu.

Anh Ngữ SGV Bình Thạnh có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, máy luyện nghe, phát âm hiện đại giúp học viên hoàn thành khoá học với kết quả tốt.

Địa chỉ đăng ký:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng tại Anh Ngữ SGV Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm