Home » Xuất khẩu lao động cần TOCFL không
Today: 2024-04-23 14:31:23

Xuất khẩu lao động cần TOCFL không

(Ngày đăng: 26/11/2019)

Bạn đang có dự định đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc, bạn thắc mắc xuất khẩu lao động cần TOCFL không? Tham khảo bài viết sau để được giải đáp những thắc mắc.

Năm 2019 Đài Loan là thị trường có số lượng xuất khẩu lao động Việt Nam tham gia xuất nhập khẩu nhiều nhất từ trước đến nay.⇒ Lịch khai giảng, học phí

Nhưng mức lương tại thị trường xuất khẩu lao động Trung Quốc lại không cao, trung bình chỉ từ 15 đến 20 triệu đồng.

Độ tuổi tham gia xuất khẩu lao động rất rộng, từ 18 đến 39 tuổi vẫn có thể tham gia được.

SGV, Xuất khẩu lao động cần TOCFL khôngCùng với lợi thế lớn khi thời gian hợp đồng của người lao động tham gia xuất khẩu lao động Trung Quốc, Đài Loan lên đến 15 năm và có thể quay lại lần 2.

Vậy nên nếu các bạn đang khó khăn về tài chính, ngoài 30 tuổi nhưng vẫn muốn tham gia xuất khẩu lao động thì Đài Loan chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khi xuất khẩu lao động Trung Quốc, Đài Loan thì cần có chứng chỉ tiếng Trung.

Trình độ tối thiểu TOCFL cấp A 2 hoặc SHK 4 sẽ thuận tiện cho bạn làm việc tại đó.

Vậy các bạn muốn đi xuất khẩu lao động thì hãy cố gắng học tiếng Hoa để thi lấy chứng chỉ TOCFL.

Bài viết xuất khẩu lao động cần TOCFL không, được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hoa SGV.

Hệ thống ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp tiếng Hoa, luyện thi chứng chỉ TOCFL. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa học tiếng Hoa.