Home » Xin Visa du lịch Nhật có phỏng vấn không
Today: 2024-04-18 10:24:15

Xin Visa du lịch Nhật có phỏng vấn không

(Ngày đăng: 11/06/2020)

Xin Visa du lịch Nhật có phỏng vấn một vài câu hỏi liên quan đến bản thân, nhưng chỉ phỏng vấn trong một vài trường hợp đặc biệt. Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin Visa du lịch Nhật Bản.

Xin visa du lịch Nhật Bản thường không cần phỏng vấn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, Đại sứ quán Nhật sẽ yêu cầu phỏng vấn để giải đáp một số thắc mắc trước khi phê duyệt hồ sơ.

Những trường hợp cần phải phỏng vấn khi xin Visa du lịch Nhật Bản.

Nếu chưa từng đi du lịch nước ngoài trước khi đi Nhật, có thể Đại sứ quán sẽ yêu cầu phỏng vấn ngắn. Phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Xin Visa du lịch Nhật có phỏng vấn khôngKhi thời gian xin du lịch Nhật Bản quá sát nhau.

Khi thời gian lưu trú tại Nhật quá lâu.

Khi nội dung thư mời chưa rõ ràng.

Khi đã từng lưu trú quá hạn hoặc gia hạn ở thêm tại Nhật Bản.

Phỏng vấn xin Visa du lịch Nhật Bản thường là những câu hỏi về lý do, mục đích du lịch Nhật Bản, học vấn và kinh nghiệm xử lý một số vấn đề khi đi du lịch.

Một số câu hỏi khi phỏng vấn xin Visa du lịch Nhật Bản.

Bạn sẽ tới thành phố nào. Tại sao.

Bạn sẽ bay tới sân bay nào.

Bạn sẽ ở khách sạn nào.

Bạn dự định ngày đi và ngày về như thế nào.

Bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện gì.

Bạn có những kế hoạch gì.

Bạn có ở cùng ai không.

Bạn có biết tiếng Anh hay tiếng Nhật không.

Đi một mình hay đi với ai. Đi với bạn bè thì người đó là ai, tên gì, đã có visa chưa.

Đang làm gì, chức vụ gì, chỗ làm việc.

Chi phí dự kiến hết bao nhiêu.

Bài viết xin Visa du lịch Nhật Bản có phỏng vấn không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.