Home » Visa du học Hồng Kông
Today: 2024-04-24 20:13:49

Visa du học Hồng Kông

(Ngày đăng: 26/03/2020)

Điều kiện để xin visa du học Hồng Kông, hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị. Tìm hiểu thông tin chi tiết về visa du học Hồng Kông qua bài viết.

Việc xin visa du học Hồng Kông hiện nay đang ngày càng trở nên phức tạp và khó khăn bởi sự ràng buộc của các chính sách du học, dưới đây là một số thông tin hữu ích cho việc làm giấy tờ xin visa du học Hồng Kông.

Hồ sơ xin visa du học Hồng Kông gồm:

SGV, visa du học Hồng Kông Sơ yếu lý lịch.

Giấy khai sinh và sổ hộ khẩu.

Bằng tốt nghiệp và học bạ được dịch sang tiếng Anh, có công chứng nhà nước.

Kế hoạch học tập tại Hồng Kông.

Bản tự giới thiệu bản thân được viết bằng tiếng Hồng Kông hoặc tiếng Anh.

Giấy nhập học bản gốc của trường mà bạn đã đăng ký tại Hồng Kông.

Đơn xin cấp visa Hồng Kông.

1 hình thẻ 4×6 cm.

Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ hoặc anh chị ruột có chứng thực của địa phương, kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước.

Bản xác nhận sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tài khoản phải có tối thiểu là 10 nghìn đô.

Chứng minh thư của con, bố mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính, có chứng thực địa phương.

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, tính đến thời gian khởi hành.

Bằng cấp tiếng Anh như IELTS hoặc TOEFL.

Thời gian nhận học viên vào nhập học là giữa tháng 12 và tháng 5.

Năm học tại Hồng Kông thường có hai học kỳ, một học kì từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 12 và một học kỳ từ giữa tháng giêng đến tháng 5.

Lưu ý:

Các khóa học bắt đầu vào tháng 9 bắt buộc ứng viên phải hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông và đạt được kết quả giỏi hoặc khá trong kỳ thi tốt nghiệp.

Nếu được chấp nhận, trường đại học bên Hồng Kông sẽ sắp xếp một người bảo lãnh trong nước giúp bạn trong việc xin visa du học.

Bài viết visa du học Hồng Kông được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.