Home » Tổng hợp câu lạc bộ tiếng Nhật
Today: 2024-04-26 05:29:49

Tổng hợp câu lạc bộ tiếng Nhật

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Để nghe hiểu tốt, nói trôi chảy tiếng Nhật nhanh chóng thì phải tự tạo cho mình môi trường hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Dưới đây là danh sách câu lạc bộ dành cho người học tiếng Nhật.

Để nghe nói tiếng Nhật được thành thạo, giỏi hơn mỗi ngày chúng ta cần tham gia vào những câu lạc bộ (CLB) tiếng Nhật.

Ngoại ngữ SGV xin giới thiệu các CLB tiếng Nhật hiện đang hoạt động sôi nổi sau:

SGV, Câu lạc bộ tiếng Nhật Câu lạc bộ tiếng Nhật tại khu vực TP.HCM.

CLB Tiếng Nhật: Language Exchange Coffee House.

CLB Tiếng Nhật Japon - Hội giao lưu Nhật Việt, là một hội giao lưu Nhật Việt được thành lập bởi những bạn trẻ người Nhật biết (giỏi) tiếng Việt. Admin đó là một người Nhật 100%.

CLB Tiếng Nhật Tonichi do Khoa Nhật Bản học thuộc trường ĐH KHXH & NV thành lập từ 20 năm trước, có thể nói là CLB tiếng Nhật duy trì lâu đời nhất ở TP.HCM.

Chỉ cần bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, muốn tìm môi trường trau dồi tiếng Nhật thì CLB Tonichi chính là nơi thích hợp dành cho bạn.

CLB sinh hoạt hàng tuần vào sáng chủ nhật, lúc 9h00 tại trường ĐH KHXH & NV quận 1.

Câu lạc bộ tiếng Nhật tại khu vực Hà nội.

CLB Tiếng Nhật: AKIRA. Thời gian: Sáng thứ 7 (8h30 - 11h30) tuần thứ 2 và thứ 4 hàng tháng.

CLB tiếng Nhật của SOFL: không chỉ đơn thuần tổ chức các hoạt động trao đổi văn hóa, kiến thức và kinh nghiệm, mà hơn cả rèn luyện cho các thành viên kỹ năng teamwork theo phong cách Nhật Bản.

Phương pháp của SOFL nói chung và câu lạc bộ tiếng Nhật SOFL nói riêng đề cao tinh thần làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và sự tương tác liên tục giữa các thành viên với nhau, cũng như giữa các thành viên CLB và giảng viên, trợ giảng.

Câu lạc bộ tiếng Nhật Tonichi: được thành lập khá lâu đời từ năm 1996, là câu lạc bộ của khoa Nhật Bản học trực thuộc Trường ĐH KHXH & NV.

CLB Tiếng Nhật: Japon - Hội giao lưu Nhật - Việt, bắt đầu hoạt động vào tháng 5/ 2017 do Kotaro Pon (1995) - thực tập sinh và Nichi Shota (1995) - sinh viên năm 3 ngành Việt Nam học trường ĐH KHXH & NV TPHCM thành lập.

Do tiếp xúc nhiều với người Việt, hai chàng trai nhận thấy việc giao tiếp của chúng ta vẫn còn gắn với sách hơn là thực tế. Vì vậy, nội dung bài giảng thường chú trọng vào phần giao tiếp thường ngày, đặc biệt là giao tiếp trong giới trẻ.

Đặc biệt, cả hai đều thạo tiếng Việt nên có thể chuyển ngữ hay giải đáp khuất mắt về tiếng Nhật bằng tiếng Việt một cách gần gũi, dí dỏm.

CLB Tiếng Nhật: Mina từ lâu đã là cái tên rất đỗi gần gũi với rất nhiều bạn trẻ yêu và nghiền tiếng Nhật.

CLB Tiếng Nhật: VJCC.

CLB Tiếng Nhật: KOSEI.

CLB Tiếng Nhật: CCJLC.

CLB Tiếng Nhật: Phương Đông.

CLB Tiếng Nhật: EIKOH.

Trung tâm luyện thi tiếng Nhật SGV khai giảng hàng tuần lớp học, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai.

Bài viết tổng hợp câu lạc bộ tiếng Nhật được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.