Home » Thủ tục xin visa Úc năm 2023
Today: 2024-04-25 03:26:28

Thủ tục xin visa Úc năm 2023

(Ngày đăng: 19/03/2020)

Thủ tục xin visa Úc năm 2023, hồ sơ và các giấy tờ cần chuẩn bị. Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu về thủ tục xin visa Úc năm 2023 qua bài viết.

Để được cấp visa Úc năm 2023 các bạn phải tuân thủ các điều kiện bao gồm:

Đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch cá nhân rõ ràng, có đủ tiền bạc cho chuyến đi, chỉ có ý định đến Úc đúng như khai báo, có bảo hiểm sức khỏe, đảm bảo quyền lợi an toàn nếu có trẻ em dưới 18 tuổi.

Thủ tục xin visa Úc năm 2020, SGV Thủ tục xin visa Úc năm 2023 và các giấy tờ cần thiết:

Giấy khám sức khỏe nếu ở lại Úc trên 6 tháng thì bạn sẽ phải khám sức khỏe.

Các giấy tờ cá nhân bao gồm:

Hộ chiếu hiệu lực còn ít nhất 6 tháng.

Hình 4x6 cm nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng, hộ khẩu, kết Hôn, khai sinh.

Giấy tờ chứng minh công việc:

Đối với người đang đi làm: Hợp đồng lao động của công ty, đơn xin nghỉ phép bản gốc lý do đi Úc, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Đối với người lao động đã về hưu: thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu (photo công chứng).

Đối với học sinh, sinh viên cần có thẻ học sinh, sinh viên, đơn xin nghỉ học.

Giấy tờ chứng minh tài sản: sổ tiết kiệm hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng bản photo sao y, được cấp trong vòng 03 tháng trước ngày nộp hồ sơ. Số tiền ít nhất phải là 200 triệu.

Ngoài ra còn các giấy tờ khác để làm thủ tục xin visa Úc như: giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, nhà, xe, hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng.

Bài viết thủ tục xin visa Úc năm 2023 được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.