Home » Thời gian nhận bằng JLPT
Today: 2024-05-05 06:33:34

Thời gian nhận bằng JLPT

(Ngày đăng: 28/07/2020)

Thời gian nhận bằng JLPT. Đây là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh khi tham gia kỳ thi. Thời gian nhận bằng tính từ sau khi thi tới lúc có bằng nhanh nhất là 3 tháng, chậm nhất là 5 tháng sau.

Thời gian nhận bằng JLPT là điều mà nhiều thí sinh sinh tham gia kỳ thi lần đầu đều thắc mắc.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là cuộc thi lâu đời nhất, có uy tin nhất, được phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Kỳ thi JLPT lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1984 với sự thử nghiệm của 7,000 người nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn hóa ngôn ngữ Nhật Bản.

Năm 2003, chứng chỉ JLPT trở thành một trong những yêu cầu đối với người nước ngoài du học tại các trường đại học Nhật Bản.

Năm 2004, chửng chỉ JLPT được cung cấp tại 40 quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản.

Điểm đạt được tính theo thang điểm, những điểm số thô không được dùng để xác định mức đạt, cũng không được ghi lại trừ khi có yêu cầu trong phần Thông tin tham khảo.

Đạt được chứng chỉ yêu cầu thí sinh không chỉ đạt điểm tổng thể mà phải vượt qua từng phần với điểm số quy đổi theo đúng như thang điểm đã có.

Thời gian nhận kết quả cho kỳ thi JLPT tháng Mười Hai được công bố vào tháng Hai đối với thí sinh thi tại Nhật Bản và tháng Ba đối với thí sinh thi ở nước ngoài.

Thí sinh sẽ nhận được bằng 2 tuần sau khi có kết quả.

Bài viết thời gian nhận bằng JLPT được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.