Home » Thiên hà tiếng Nhật là gì
Today: 2024-04-29 23:54:32

Thiên hà tiếng Nhật là gì

(Ngày đăng: 28/07/2020)

Thiên hà tiếng Nhật là ginga ( 銀河). Thiên hà là một hệ thống lớn các thiên thể và vật chất liên kết với nhau chứa rất nhiều hành tinh, hệ sao, quần tinh, các loại đám mây liên sao.

Thiên hà tiếng Nhật là ginga ( 銀河). Thiên hà là một hệ thống lớn các thiên thể và vật chất liên kết với nhau bằng lực hấp dẫn.

Thiên hà bao gồm sao, tàn dư sao, môi trường liên sao chứa khí, bụi vũ trụ và vật chất tối.

Thiên hà chứa rất nhiều hành tinh, hệ sao, quần tinh và các loại đám mây liên sao.

Ở giữa những thiên thể này là môi trường liên sao bao gồm khí, bụi và tia vũ trụ.

Một số từ vựng về các loại thiênThiên hà tiếng Nhật là gì, Sgv hà bằng tiếng Nhật.

Daenginga (楕円銀河): Thiên hà elip.

Uzumakiginga (渦巻銀河): Thiên hà xoắn ốc.

Konpakuto ginga (コンパクト銀河 ): Thiên hà gọn.

Wārupūru ginga (ワールプール銀河): Thiên hà xoáy nước.

Yōsei ginga (妖精銀河): Thiên hà tiên nữ.

Endō-gata ginga (エンドウ型銀河): Thiên hà hình hạt đậu.

Ijō ginga (異常銀河): Thiên hà dị thường.

Ringu-jō no ginga (リング状の銀河): Thiên hà hình vòng.

Waishō ginga (矮小銀河): Thiên hà lùn.

Seifāto ginga (セイファート銀河): Thiên hà seyfert.

Kazaguruma ginga (風車銀河): Thiên hà chong chóng.

Bài viết thiên hà tiếng Nhật là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.