Home » Thi TELC tại Hồ Chí Minh
Today: 2024-03-29 03:01:10

Thi TELC tại Hồ Chí Minh

(Ngày đăng: 30/03/2020)

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức TELC B1 B2 tại các quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh. LH 0707074707 cô Mai để biết chi tiết.

TELC (The European Language Certificates - Chứng chỉ ngôn ngữ Châu Âu) là bài kiểm tra đa ngôn ngữ được quản lý bởi Telc GmbH.

TELC có hơn 90 chứng chỉ bằng 10 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga, Bồ Đào Nha, Séc, Ả Rập.

Chứng chỉ TELC dành cho các thí sinh dự định du học và làm việc tại Đức.

Bài kiểm tra ngôn ngữ TELC có mặt tại hơn 3000 trung tâm ở 20 quốc gia tổ chức mỗi năm.

Kỳ thi TELC tại Hồ Chí Minh được ủy quyền bởi nhiều đơn vị tổ chức ở hầu hết các quận, huyện.

Cấu trúc bài thi TELC bao gồm 2 phần chính là phần thi viết trong 150 phút và phần thi nói trong 15 đến 20 phút.

Ưu điểm của bài thi TELC:

Chứng chỉ TELC được công nhận toàn thế giới theo hệ thống khung điểm chuẩn Châu Âu (CEFR).

Chất lượng tốt và được công nhận quốc tế tại các trường đại học và các công ty.

Bài thi đa dạng, có tính xác thực và ứng dụng cao.

Thời gian đăng ký thi linh hoạt.

Mức lệ phí thi hợp lý.

Kết quả thi được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ TELC tiếng Đức trình độ B1, B2. LH 0707074807 cô Mai để được tư vấn.

Bài viết Thi TELC tại Hồ Chí Minh được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV.