Home » Thi chứng chỉ tiếng Pháp ở đâu
Today: 2024-04-26 21:55:20

Thi chứng chỉ tiếng Pháp ở đâu

(Ngày đăng: 03/04/2020)

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina luyện thi chứng chỉ DELF A1, DELF A2, DELF B1, DELF B2, TCF. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, chất lượng.

DELF là chứng chỉ kiểm tra khả năng Pháp ngữ của các bạn, là bài kiểm tra đánh giá trình độ năng lực Tiếng Pháp, và khả năng sử dụng Tiếng Pháp của các bạn,

DELF bao gồm 4 cấp độ:

CEFR( Khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu ) : A1,A2,B1,B2. Gọi chung là DELF A1, DELF A2, DELF B1, DELF B2.

Bài thi DELF gồm 3 hình thức:

DELF bao gồm 4 cấp độ:

DELF PRIM Cho học sinh tiểu học  từ 8 đến 12 tuổi chỉ cấp độ A1.

DELF Junior et Scolaire cho học sinh trung học từ 12 đến 16 tuổi.

DELF cho các đối tượng còn lại.

Các bài kiểm tra tiếng Pháp:

TCF: TCF là bài kiểm tra tiếng Pháp của Bộ giáo dục Pháp được quy định bởi CIEP.

TEF: Bài kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Pháp.

DELF: DELF là Bằng chứng nhận Tiếng Pháp do Bộ giáo dục Pháp cấp, được chia ra thành 4 cấp độ: A1, A2, B1, B2 tương đương với trình độ sơ cấp đến trung cấp.

SGV, Thi chứng chỉ tiếng Pháp ở đâu DALF: Bằng chứng nhận Tiếng Pháp ở cấp độ chuyên sâu cao ở trình độ C1 và C2 dành cho người.

Bằng DELF và DALF gồm 7 cấp độ độc lập và phù hợp với các cấp độ chung theo CECR.

DELF và DALF dành để đánh giá trình độ tiếng Pháp cho các cá nhân, học sinh, sinh viên đại học hoặc những người đã đi làm

Bài thi gồm 4 kĩ năng nghe nói đọc viết .Các thi sinh thi nghe đọc viêst trong 1 buổi và thi nói riêng.

Bài viết thi chứng chỉ Pháp ở đâu được tổng hợp bỏi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.