Home » Quy chế thi JLPT
Today: 2024-04-23 19:58:29

Quy chế thi JLPT

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Bạn có biết quy chế thi JLPT chưa? Sau đây trung tâm ngoại ngữ SGV sẽ hướng dẫn bạn về quy chế chi JLPT, giúp học viên có kế hoạch ôn luyện tốt hơn để tham gia kỳ thi JLPT.

Quy chế thi JLPT

JLPT được tổ chức 2 lần một năm trên toàn thế giới, JLPT là chứng chỉ tiếng Nhật có giá trị cao nhất do hiệp hội và các tổ chức giáo dục tại Nhật cấp.

Quy chế thi JLPT Thời gian có mặt tại phòng thi là 8 giờ.

Thời gian bắt đầu làm bài thi là 8 giờ 30 phút.

Đi thi JLPT cần mang theo:

Chứng minh thư, thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc hộ chiếu bản gốc.

Trường hợp chưa đủ tuổi làm chứng minh thư cần mang theo giấy khai sinh bản gốc.

Trường hợp bị mất chứng minh thư, viết giấy cam đoan và trong 10 ngày sau thi phải mang chứng minh thư đến Văn phòng tiếng Nhật để đối chiếu.

Bút chì 2B (HB), tẩy.

Thẻ dự thi.

Không được phép mang theo:

Bút bi.

Chai nước vẫn còn nhãn.

Các vật dụng không liên quan đến kì thi.

Bài viết quy chế thi JLPT được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ JLPT. Đăng kí tại các hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khóa học.