Home » Phiên dịch tiếng Nhật có cần bằng đại học?
Today: 2024-04-28 16:05:08

Phiên dịch tiếng Nhật có cần bằng đại học?

(Ngày đăng: 29/11/2019)

Phiên dịch tiếng Nhật có cần bằng đại học ngành ngôn ngữ? Liệu có bằng đại học bạn sẽ được ưu tiên? Phải chăng người học tiếng không có bằng đại học sẽ không được trọng dụng?

Làm nghề phiên dịch tiếng Nhật bạn không nhất thiết cần bằng đại học chuyên ngành ngôn ngữ.

Đạt chứng chỉ N2 hoặc N1 tiếng Nhật kết hợp tiếng Nhật chuyên ngành là bạn có cơ hội ứng tuyển tại nhiều công ty phiên dịch tiếng Nhật.

Người phiên dịch viên cần phải có bộ óc phân tích thật nhanh, khả năng nghe tốt, có nhiều vốn từ ngữ phong phú và khả năng trình bày trước đám đông.

Vị trí biên phiên dịch ở các khu công nghiệp có mức lương 600 - 1000USD 1 tháng.

Nếu bạn có bằng ngôn ngữ tất nhiên là một lợi thế của bạn khi ứng tuyển vào vị trị phiên dịch viên tiếng Nhật.

Những yếu tố giúp bạn trở thành phiên dịch viên tiếng Nhật chuyên nghiệp:

Giỏi tiếng Nhật giao tiếp và không ngừng tích lũy kiến thức từ chuyên ngành khác.

Giỏi tiếng Việt giúp bạn nắm bắt chính xác nhất nội dung mà bạn cần truyền đạt lại.

Đòi hỏi rất cao người trong nghề phải có khả năng giao tiếp tốt để diễn đạt vấn đề đúng, đủ, rõ ràng, mạch lạc.

Chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức tổng hợp giúp bạn có thể xoay sở được trong mọi tình huống.

Bài viết phiên dịch tiếng Nhật có cần bằng đại học được thầy cô của Nhật ngữ SGV biên soạn.

Liên hệ 07 07 07 4807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lớp phiên dịch tiếng Nhật.