Home » Phiên dịch tiếng Hàn cần chứng chỉ cấp mấy
Today: 2024-04-19 19:56:18

Phiên dịch tiếng Hàn cần chứng chỉ cấp mấy

(Ngày đăng: 18/11/2019)

Phiên dịch tiếng Hàn cần chứng chỉ TOPIK cấp mấy thì có thể đi làm tại các công ty Hàn Quốc được? Tham khảo bài viết để hiểu rõ yêu cầu chứng chỉ TOPIK tại các công ty Hàn.

Phiên dịch viên tiếng Hàn có yêu cầu TOPIK để có thể làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc làm freelancer.

Những người theo học tiếng Hàn dù là ở trung tâm hay ở các trường Đại học, Cao đẳng đều cùng chung một mục đích là xin việc, mong muốn có nhiều cơ hội học tập, làm việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam hơn.

Các công ty Hàn Quốc hiện đang đặt ra các yêu cầu tuyển dụng:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Hàn.

Thành thạo 4 kỹ năng tiếng Hàn: Nghe, nói, đọc, viết.

Kinh nghiệm biên phiên dịch về một lĩnh vực cụ thể.

Chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên.

SGV, Phiên dịch tiếng Hàn cần chứng chỉ cấp mấy? Tùy theo mức lương mà yêu cầu đối với người đi làm khác nhau, công việc càng nhiều thì mức lương càng cao và trợ cấp cũng theo đó mà tăng lên.

Với những cá nhân không theo học chuyên ngành tiếng Hàn, để được ưu tiên tuyển dụng vào các công ty Hàn Quốc thì tối thiểu phải có chứng chỉ TOPIK 3.

Để đạt được trình độ TOPIK 3 tùy vào năng lực và sự cố gắng của từng cá thể.

Nếu bạn chăm chỉ luyện tập, làm đề và học hỏi, thì trong vòng 1 năm hoặc ngắn hơn đã có thể lấy được TOPIK 3.

Ngoài việc tự học ở nhà, bạn cũng có thể đến đăng ký các lớp luyện thi tại trung tâm ngoại ngữ SGV.

Để nhận được chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3, bạn cần đạt 120/ 300 điểm trong kì thi năng lực tiếng Hàn, được tổ chức 4 lần hằng năm tại Việt Nam.

Bài viết phiên dịch tiếng Hàn cần chứng chỉ cấp mấy được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Trung tâm ngoại ngữ SGV hàng tuần khai giảng các lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ TOPIK.

Đăng ký học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hoặc liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về khóa học.